Nhìn Ten Hag, mới thấy Solskjaer đã sai lầm

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Hà Lan đã hiểu phương pháp tận dụng tối đa tối nhiều năng lực nhưng mà cậu học tập trò của tớ chiếm hữu.

Ten Hag đang được đúng

Bạn đang xem: Nhìn Ten Hag, mới thấy Solskjaer đã sai lầm

Cuối tuần qua loa, Manchester United đã được Dự kiến tiếp tục trải qua loa 90 phút đẫy sóng dông vô chuyến thực hiện khách hàng cho tới Sảnh của Aston Villa - team bóng từng vượt qua cả Manchester City lộn Arsenal bên trên Premier League mùa này. Thật vậy, mặc dù sớm giành được bàn thắng ngỏ tỷ số của Rasmus Hojlund, thầy trò HLV Erik Ten Hag vẫn đối lập với thật nhiều trở ngại, và thậm chí là còn đương đầu với cảnh xa mất mặt điểm khi Douglas Luiz gỡ hòa vô hiệp nhì.

Song, rốt cuộc thì Man Utd vẫn rời khỏi về với hoàn hảo vẹn 3 điểm vô tay, toàn bộ nhờ vào một trong những ra quyết định chính đắn của Ten Hag. Phút 73, Scott McTominay được tung vô Sảnh thay cho mang đến Marcus Rashford và gần như là đang được đảm nhận tầm quan trọng của một trung phong. Chỉ 13 phút sau, "mad dog" đang được điền thương hiệu bản thân lên bảng tỷ số nhằm ấn toan thắng lợi 2-1 mang đến Quỷ đỏ au, và theo dõi số liệu kể từ The Athletic, 7 bàn thắng nhưng mà McTominay ghi được bên trên Premier League mùa này đang được đem về tổng số 12 điểm mang đến Man Utd.

Đừng chỉ trách cứ Onana, yếu tố còn đến từ Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag đang được dùng McTominay đúng cách dán.

"McTominay chiếm hữu những khả năng quan trọng và sở hữu năng lực dịch chuyển vô vòng cấm chính thời khắc, cậu ấy cũng dứt điểm rất hay. Nói về động lực, có những lúc McTominay lùi sâu sắc rồi lại dưng cao, tuy nhiên về mặt mày phương án, plan tranh tài của công ty chúng tôi thông thường là nhằm cậu ấy nghịch ngợm ở một địa điểm cao hơn nữa."

"Vì vậy, công ty chúng tôi cần đổi thay điều này trở nên một cách thực tế, rằng McTominay rất có thể dưng cao, rất có thể dịch chuyển vô những địa điểm xung xung quanh một trung phong và chạy điểm. Như tôi đang được phát biểu, cậu ấy rất có thể tiến công khá bàn thắng và sở hữu năng lực dứt điểm cực kỳ tuyệt vời. Toàn team cần đảm nói rằng công ty chúng tôi tiếp tục cung ứng bóng cậu ấy.”

Xem thêm: Việt Nam thắng cực đậm Uzbekistan trước giải châu Á

Đó là những đánh giá và nhận định của Ten Hag về McTominay vô một buổi họp báo trong tháng 12, và đơn giản xác định kế hoạch gia người Hà Lan đang được trọn vẹn chính đắn khi sắp xếp chi phí vệ này dưng cao hơn nữa thông thường lệ. Nhưng rộng lớn không còn, Ten Hag còn trao mang đến cậu học tập trò của tớ sự tự tại, nên tiếp tục có những lúc anh hoạt động và sinh hoạt tức thì đàng sau trung phong, sở hữu thời khắc lùi sâu sắc nhằm tương hỗ phòng vệ và cũng có thể có quyền đột nhập vô vòng cấm đối phương nhằm làm bàn.

Ole Gunnar Solskjaer approached for first job since Man Utd after Premier League snub - Bóng Đá

 Ten Hag đã cho chúng ta thấy sai lầm không mong muốn của Solskjaer với McTominay. 

Sai lầm của Solskjaer

Xem thêm: Nagelsmann sẽ sử dụng đội hình nào tại EURO 2024?

Trở lại với triều đại của HLV Ole Gunnar Solskjaer, đơn giản xác định, McTominay là một trong trong mỗi cầu thủ được kế hoạch gia người Na Uy trọng dụng nhất lúc còn bên trên vị ở Old Trafford. Nhưng thực tiễn, Solskjaer ko khi nào nhằm McTominay tranh tài chính sở ngôi trường và tận dụng tối đa tối nhiều sự nhiều chức năng, na ná năng lực săn bắn bàn của chi phí vệ này. Thay vô tê liệt, ông hầu hết sắp xếp McTominay vô tầm quan trọng phòng vệ, đá cặp nằm trong Fred vô khối hệ thống "double-pivot".

Thậm chí, một report kể từ The Athletic trong tháng 10/2021 cho biết thêm, Solskjaer đang được đòi hỏi nhì trợ lý của tớ là Michael Carrick và Kieran McKenna cải cách và phát triển tăng những khả năng quan trọng mang đến McTominay, nhằm anh tranh tài như 1 chi phí vệ phòng vệ thực sự, lùi sâu sắc nhất vô tuyến thân thích và ko cần thiết đến việc tương hỗ của Fred. Rõ ràng, Solskjaer đang được sở hữu một chiếc nhìn trọn vẹn sai lầm không mong muốn về năng lực của McTominay, và đó cũng là nguyên do "mad dog" cực kỳ hiếm khi lan sáng sủa bên dưới thời vị thuyền trưởng 50 tuổi tác. 

Huỳnh Phong | 21:25 13/02/2024