NHM Barca chỉ trích thẳng mặt Lewandowski

BongDa.com.vn Dù đã đạt được thắng lợi trước Real Betis tuy nhiên NHM Barca ko hề ưng ý với mùng trình biểu diễn của trung phong Robert Lewandowski.

Ngay sau thắng lợi ở Copa del Rey vô vào giữa tuần, Barca đã quay về La Liga để sở hữu trận đấu được Dự kiến khá trở ngại bên trên sảnh Real Betis. 

Bạn đang xem: NHM Barca chỉ trích thẳng mặt Lewandowski

Tiền đạo Ferran Torres vẫn chứng minh bản thân là ngôi sao sáng của trận đấu Lúc lập hat-trick, ở bên cạnh trộn kiến thiết cho tới bàn thắng còn sót lại cho tới Joao Felix. Chiến thắng 4-2 của Barca hùn team mái ấm trong thời điểm tạm thời vượt qua địa điểm loại 3 bên trên BXH với 44 điểm. 

BARCELONA FANS SEND LEWANDOWSKI PLEA TO XAVI AFTER FERRAN & LAMINE YAMAL SHINE VS REAL BETIS - Bóng Đá

 Lewandowski với 63 phút xứng đáng tuyệt vọng trước Betis.

Tuy nhiên, thắng lợi của Barca rạng sáng sủa ni vẫn đang còn một vết gợn Lúc trung phong Robert Lewandowski đùa ko quả thật kỳ vọng. 

Anh đùa như 1 bóng ma mãnh vật vờ vĩnh suốt 65 phút với vỏn vẹn 15 lượt chạm bóng. Cầu thủ người Ba Lan chỉ mất 42% đàng chuyền chuồn trúng đích và với 8 lượt nhằm rơi rụng bóng. 

Xem thêm: Gerard Pique từng công khai phiếu lương ở Barca

Ngay sau trận đấu, những CĐV Barca vẫn chỉ trích ko tiếc thương Lewandowski. Tài khoản AZ viết: "Lewandowski nên chuốt quần lên ghế dự bị ở những trận đấu tiếp theo. Hãy nhằm Ferran/Felix đi ra sân".

Xem thêm: Neville tiếp tục đặt niềm tin vào Liverpool

Tài khoản Fan Fanatyk bình luận: "Ferran>Lewandowksi. Joao Felix>Lewandowski".

Chân sút người Ba Lan vẫn với 8 bàn ở La Liga. Án thắng sớm nhất anh ghi ở trường đấu này là vào trong ngày 4/1 trước Las Palmas.

Ngọa Long | 05:54 22/01/2024