Những cầu thủ khác đã tạo nên chuỗi trận bất bại ấn tượng

BongDa.com.vn phần lớn ngôi sao sáng số 1 từng thiết lập chuỗi trận bất bại xứng đáng nể vô lịch sử dân tộc đá bóng.

Rodri

Bạn đang xem: Những cầu thủ khác đã tạo nên chuỗi trận bất bại ấn tượng

Ngày 5 mon 2 tận mắt chứng kiến Rodri của Manchester City đầu tiên trải qua loa 1 năm ko bại trận đấu nào là. Anh tạo ra chuỗi 52 trận bất bại vô toàn cảnh Man City ham muốn bảo toàn chức vô địch Premier League. 

Thành tích chất lượng tốt của Rodri đã trải nổi trội cả vai trò của anh ấy so với team bóng, gần giống sự cai trị mới đây của nhà ĐKVĐ Champions League.

Rodri & 11 other players who put together outrageous unbeaten streaks - Bóng Đá

 Rodri đem chuỗi 52 trận bất bại nằm trong Man City,

Virgil nài Dijk và Andrew Robertson

Liverpool đang được bất bại 44 trận ở Premier League vô 2 mùa giải 2019 và 2020. Chỉ đem nhị cầu thủ xuất hiện nay trong những trận đấu đó là Virgil van Dijk và Andrew Robertson, những người dân ko biết hương thơm bại cuộc trong vòng 13 mon.

Van Dijk sẽ có được thêm thắt sự review cao vì đá chủ yếu vào cụ thể từng trận đấu.

Eidur Gudjohnsen

Trong thời hạn thứ nhất Jose Mourinho dẫn dắt Chelsea, sau thời điểm ký phù hợp đồng với Didier Drogba, Arjen Robben và 50% team Porto vô địch Champions League 2003/04, The Bluess đã biết thành Manchester City vượt mặt 1-0 bên trên Sảnh khách hàng nhờ trái khoáy trừng trị đền rồng của Nicolas Anelka. Sau tê liệt, bọn họ ko bại trận nào là nữa vô rộng lớn 1 năm. Tổng cộng là 40 trận.

Và ai là kẻ đùa xuất hiện tối đa ở giai đoạn đó? Eidur Smari Gudjohnsen, người đang được bất bại trong một năm sáu ngày.

Peter Shilton

Nghe có vẻ như rất ít tuy nhiên Nottingham Forest từng thiết lập chuỗi 42 trận bất bại bên trên từng trường đấu vô năm 1978. Một đoạn đường nhiều năm ngoạn mục và vẫn chính là kỷ lục so với một nhóm bóng tranh tài bên trên giải số 1 nước Anh.

Không đem gì kinh ngạc khi Peter Shilton đùa nhiều trận rộng lớn ngẫu nhiên ai không giống trong vòng thời hạn này, bất bại vô sáu mon. 

Xem thêm: Barca thiếu tiền mua Joao Felix

Jens Lehmann

Chỉ mang trong mình một cầu thủ xuất hiện nay trong những trận đấu ở mùa giải bất khả bại trận của Arsenal. Thierry Henry vắng mặt một trận đấu ở Premier League 2003/04, chính vì thế Jens Lehmann đơn giản cái brand name nối liền với thành công lịch sử một thời của Pháo thủ. Cả một mùa giải bất bại, thêm vào đó nhị mon đầu tiên ở mùa giải sau, Lehmann giản dị và đơn giản là ko biết bại.

Rodri & 11 other players who put together outrageous unbeaten streaks - Bóng Đá

 Lehmann bắt chủ yếu vô quy trình tiến độ Arsenal thiết lập chuỗi trận bất bại.

Andrea Pirlo

Gần 8 năm tiếp theo, Andrea Pirlo đã trải điều tương tự động với Juventus như Lehmann từng đem bên trên Arsenal.

Craig Gordon

Craig Gordon hầu hết ko bỏ qua một trận đấu nào là vô chuỗi 57 trận bất bại của Celtic ở giải Ngoại hạng Scotland vào mùa giải 2016/17. Tổng nằm trong là khoảng chừng 1 năm bảy mon bất khả bại trận.

Franco Baresi

Franco Baresi chung mặt mày ở team AC Milan 1991/92 bất bại 58 trận bên trên Serie A. Công bởi vì tuy nhiên trình bày, nếu sở hữu Baresi, Maldini, Costacurta, Marco vn Basten, Gullit, Rijkaard, chúng ta cũng có thể mạnh mẽ và tự tin bạn dạng thân thiện sẽ không còn khi nào bại một trận nào là. Baresi là team trưởng và đùa nhiều trận nhất nên anh góp mặt mày vô list này.

Chính xác tuy nhiên trình bày, lịch sử một thời Italia trải qua loa 1 năm chục mon tuy nhiên không biến thành vượt mặt, tức ngay sát 2 năm. 

Rodri & 11 other players who put together outrageous unbeaten streaks - Bóng Đá

 Huyền thoại Italia nằm trong tập dượt thể bất bại của Milan.

Jack Charlton, Billy Bremner và Peter Lorimer

Xem thêm: Liverpool mất 13 cầu thủ tại vòng 5 FA Cup

Don Revie bắt quyền bên trên Leeds vô năm 1968. Ông tức thì tức thời thay đổi màu sắc áo CLB sang trọng white color, lấy hứng thú kể từ Real Madrid và mùa giải chính thức tốt dần.

Sau tê liệt, Leeds bị Burnley vượt mặt 1-5 bên trên Sảnh khách hàng. Vượt qua thảm họa tê liệt, họ không bại trận nào là nữa vô phần sót lại của mùa giải. Jack Charlton, Billy Bremner và Peter Lorimer đều là những cái brand name bất bại vô 10 mon tràn tuyệt hảo.

Lữ Phong | 19:49 08/02/2024