Những cựu cầu thủ Premier League tỏa sáng ở Hà Lan

BongDa.com.vn Jordan Henderson tiếp tục gửi kể từ Al-Ettifaq sang trọng Ajax và tiếp tục theo dõi bước nhiều cựu ngôi sao 5 cánh Premier League đang sẵn có tư thế cao ở Eredivisie.

Luuk de Jong

Khoảng thời hạn ở Premier League của De Jong với Newcastle ko bao nhiêu kỷ niệm. Anh ko ghi được bàn nào là vô 12 thứ tự rời khỏi Sảnh Lúc được mang đến mượn ở Anh. Cuối nằm trong, De Jong quay về Hà Lan nhằm tranh tài mang đến PSV. Trong 18 mon qua loa, anh tiếp tục ghi được 40 bàn thắng mang đến group bóng của Eredivisie với 22 vô số này đó là ở mùa giải này.

Bạn đang xem: Những cựu cầu thủ Premier League tỏa sáng ở Hà Lan

 Những cựu cầu thủ Premier League lan sáng sủa ở Hà Lan - Bóng Đá

 Luuk de Jong ko thành công xuất sắc ở Newcastle.

Chân giảm sút 33 tuổi tác đang sẵn có tư thế vô cùng cao và là ứng viên xứng đáng gờm vô cuộc đua giành Chiếc giầy vàng. Thật không mong muốn Lúc anh ấy ko thể bùng phát ở Newcastle.

Steven Bergwijn

Tottenham tiếp tục chi khoảng chừng 27 triệu bảng mang đến cầu thủ chạy cánh người Hà Lan vô năm 2020, tuy nhiên Bergwijn cần vật lộn nhằm giành được suất đá chủ yếu ở phía bắc London.

Spurs buộc cần cung cấp chuồn Bergwijn nhằm thu về một lượng tiền và bại liệt là 1 trong hành động chất lượng tốt cho những mặt mày. Cựu ngôi sao 5 cánh PSV hiện nay là 1 trong trong mỗi cầu thủ chất lượng tốt nhất của Ajax, bỏ mặc việc câu lạc cỗ Hà Lan đang được trải qua loa một mùa giải đẫy trở ngại. Kể kể từ Lúc quay về Hà Lan, cầu thủ 26 tuổi tác này tiếp tục ghi 24 bàn thắng và cung ứng 10 lối xây đắp sau 66 trận.

Patrick cầu xin Aanholt

Được ghi nhớ tới từ thời còn ở Sunderland và Crystal Palace, Van Aanholt tiếp tục trải qua loa những mùa giải mới gần đây theo hình thức mang đến mượn ở PSV kể từ Galatasaray. Aanholt tiếp tục đã đạt được 2 thương hiệu nằm trong câu lạc cỗ Hà Lan và nhiều năng lực tiếp tục giành được thương hiệu loại 3 Lúc PSV hiện nay đang đứng vị trí số 1 BXH với 12 điểm.

Steven Berghuis

Xem thêm: John Stones là điểm tựa nơi hàng thủ Manchester City

Berghuis chỉ mất 9 thứ tự rời khỏi Sảnh thay cho người mang đến Watford trong dịp giải 2015–16 và nhanh gọn lẹ được trả quay về Eredivisie sau đó 1 mùa giải xứng đáng tuyệt vọng. May mắn thay cho, anh tiếp tục quăng quật lại những trở ngại bại liệt hâu phương sườn lưng. Berghuis đang được là mối cung cấp tạo ra chủ yếu của Ajax, cung cấp 8 trộn xây đắp mùa này chỉ với sau 13 trận.

Mathew Ryan

 Những cựu cầu thủ Premier League lan sáng sủa ở Hà Lan - Bóng Đá

 Mathew Ryan đùa chất lượng tốt ở Hà Lan.

Cựu thủ môn của Arsenal và Brighton đã thử rất hay kể từ lúc gửi cho tới Hà Lan khoác áo AZ Alkmaar. Mathew Ryan mới mẻ chỉ nhằm thủng lưới 10 bàn mùa này và sở hữu tỷ trọng cứu vãn bại chất lượng tốt thứ hai giải đấu: 80,9%. Ryan là bộ phận cần thiết của group AZ, group sở hữu kết quả phòng vệ chất lượng tốt thứ 2 giải đấu. Trong số đó, anh tiếp tục triển khai thật nhiều trộn cứu vãn bại dễ nhìn trong dịp giải này.

Xem thêm: Toka Akari thông báo chia tay AV khiến fan tiếc nuối

Chuba Akpom

Akpom đã thử tương đối tốt kể từ lúc gửi sang trọng Ajax. Cựu cầu thủ của học viện chuyên nghành Arsenal gửi cho tới Hà Lan vô ngày hè 2024 sau mùa giải sung mãn với Middlesbrough. Dù Ajax đùa ko chất lượng tốt trong dịp giải này, Akpom vẫn tạo ra tuyệt hảo với 9 bàn thắng bên trên từng trường đấu cho tới ni.

Marco cầu xin Ginkel

Tiền vệ người Hà Lan tiếp tục sở hữu 8 năm khoác áo Chelsea tuy nhiên đã cho thấy Sảnh 4 thứ tự vô thời hạn bại liệt. Sau rất nhiều lần mang đến mượn, sau cùng anh cũng ổn định tấp tểnh cuộc sống thường ngày ở Vitesse. Van Ginkel là 1 trong trong mỗi cầu thủ sở hữu tư thế rất tốt ở Vitesse mùa này và góp sức vào 6 bàn thắng kể từ sản phẩm chi phí vệ cho tới ni.

Minh Tuấn | 07:38 20/01/2024