'Những người biết rõ về PSG coi sự ra đi của Kylian là điều đương nhiên'

BongDa.com.vn Câu chuyện ủy quyền đằm thắm Kylian Mbappe, Paris Saint-Germain và Real Madrid vẫn chính là vấn đề được quan hoài lúc bấy giờ.

Nhà báo Jose Felix Diaz của Marca đang được cung ứng vấn đề tiên tiến nhất về tình hình, với việc Paris Saint-Germain và Real Madrid đang được giành giật giành cầu thủ 25 tuổi tác này. Trong một trong những buổi phân phát thẳng bên trên Twitch, Diaz chú ý rằng CLB Paris tin yêu Mbappe đang được thương thuyết với group bóngTây Ban Nha.

Bạn đang xem: 'Những người biết rõ về PSG coi sự ra đi của Kylian là điều đương nhiên'

Diaz nói: "Không sở hữu cuộc gặp gỡ nào là đằm thắm PSG và Mbappe. Nhưng điều tôi được biết giờ đây là PSG tin yêu rằng Mbappe hiện tại đang thương thuyết với Real Madrid."

Xem thêm: Quinton Fortune tự hào về các cựu cầu thủ Man United

Xem thêm: Bellingham đối diện với án phạt cấm thi đấu 20 trận

Liverpool sở hữu thời cơ với Mbappe sau ra quyết định kể từ Real - Bóng Đá

 Mbappe kĩ năng sẽ tới Real Madrid.

Hơn nữa, Diaz bảo rằng ra quyết định kể từ căn nhà vô địch FIFA World Cup 2018 tiếp tục sớm được fake ra: "Cầu thủ có thể nói rằng nhập tuần này liệu anh ấy sở hữu kế tiếp ở Paris Saint-Germain hay là không. Tôi được thông tin rằng nó sẽ tiến hành ấn tấp tểnh nhập loại Năm, ngày một mon 2 và sẽ không còn lâu nữa bọn họ tiếp tục công phụ vương nó. Những người hiểu ra về PSG đều coi sự rời khỏi lên đường của Kylian là vấn đề đương nhiên."

Real Madrid quan hoài cho tới Mbappe và sẵn sàng thỏa hiệp với trung phong này về mặt mũi kinh tế tài chính. Theo report kể từ Tây Ban Nha, Los Blancos sẵn sàng trở nên cầu thủ người Pháp trở nên cầu thủ được trả lộc tối đa nhập group.

Thanh Vũ | 12:31 01/02/2024