Những scandal tình ái rúng động của các cầu thủ bóng đá

Ngoài Kyle Walker, còn tồn tại nhiều scandal tình ái của những cầu thủ Anh hạng A nổ rời khỏi tạo ra chấn động trái đất. Họ là ai? Cùng TinhayVIP tò mò nhé!

Những scandal tình ái của cầu thủ Anh hạng A

Gần phía trên, scandal tình ái của Kyle Walker, hậu vệ kiêm group trưởng Manchester City, làm ra xôn xang dư luận trái đất trong tương đối nhiều ngày. Kyle Walker đang được kết duyên với Annie Kilner vô năm 2021 và đem cùng nhau 3 người con. Tuy nhiên, Walker bị lòi ra chuyện đem nhị con cái riêng rẽ với những người kiểu mẫu Lauryn Goodman vừa mới đây.

Bạn đang xem: Những scandal tình ái rúng động của các cầu thủ bóng đá

Những scandal tình ái của cầu thủ Anh hạng A

Ngay tiếp sau đó, Kilner thông tin ly thơm với anh vào trong ngày 10/1, trong lúc cô đang được có thai con cái loại 4 với Walker. Kilner share rằng cô từng rất nhiều lần buông bỏ mang lại thói trăng hoa của ông chồng với ước muốn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tính đục hoa của ngôi sao 5 cánh soccer.

Kyle Walker ko nên tình huống thứ nhất vô giới cầu thủ bị lộ tin cẩn nước ngoài tình, tạo ra chấn động trái đất.

Coleen Rooney và Wayne Rooney

Khi nói đến scandal tình ái của cầu thủ thì ko thể ko nhắc tới Wayne Rooney, cựu trung phong Manchester United.

Năm 2023, vô bộ phim truyện tư liệu Coleen Rooney: The Real Wagatha Story, Coleen Rooney share rằng cuộc hôn nhân gia đình với Wayne Rooney, ko không giống gì một trận chiến vì thế sự ko tình nghĩa của ông chồng cô.

Những scandal tình ái của cầu thủ Anh hạng A

Được biết, Coleen và Wayne chính thức hò hẹn từ thời điểm năm 16 tuổi hạc và kết duyên vô năm cả nhị 22 tuổi hạc. Cặp song đem công cộng 4 nam nhi.

Cuộc hôn nhân gia đình này đang được rất nhiều lần đứng trước nguy hại vỡ khi nhiều scandal tình ái của Wayne nổ rời khỏi. Khi Wayne (18 tuổi) một vừa hai phải fake cho tới Manchester United, người tao trị hiện nay anh trả 140 bảng Anh (178 USD) nhằm mối quan hệ dục tình với gái mại dâm Charlotte Glover (21 tuổi). Còn đem vấn đề rằng cầu thủ này ngủ với Gina McCarrick (khi cơ 37 tuổi) và Patricia Tierney (khi cơ 48 tuổi) tận nơi chứa chấp ở Liverpool.

Theo bật mý của Coleen, vô thời gian scandal tình ái này nổ rời khỏi, cô và ông chồng ko đột biến mối quan hệ thân xác. Sau cơ cô lựa lựa chọn kế tiếp ở cạnh Wayne, và thay đổi lại cho việc vị thả này là đám hỏi sang chảnh ở Italy.

Tuy nhiên, cho tới năm 2010, Wayne lại vướng tin cẩn trạm gác gặp gỡ nhị gái mại dân không giống trong lúc Coleen có thai con cái đầu lòng. Trong phim tư liệu, Coleen nhận định rằng hành động của ông chồng đã từng đi quá xa xôi. Cô từng đem bụng bầu nằm trong thân phụ nam nhi về căn nhà cha mẹ đẻ, tuy nhiên Coleen vẫn phải nhượng cỗ vì thế những con cái.

Những scandal tình ái của cầu thủ Anh hạng A
Wayne Rooney sát bên nhân tình

Câu chuyện về scandal tình ái của Wayne vẫn ko tạm dừng cơ, anh còn lộ hình họa tiệc tùng, lễ hội và ngủ quên vô phòng tiếp khách sạn với tương đối nhiều phụ phái đẹp trẻ em vô năm 2021.

John Terry và Toni Terry

John và Toni Terry Họ kết duyên trong năm 2007 và đem nhị con cái công cộng. Hơn một thập kỷ trước, cựu group trưởng Chelsea vướng vô scandal tình ái lớn số 1 sự nghiệp.

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

John được cho rằng đang được đem quan hệ vụng về trộm kéo dãn dài hai năm với những người kiểu mẫu loại lót Pháp Vanessa Perroncel, là bạn nữ cũ của đồng group Wayne Bridge. Tại thời đặc điểm đó, John đang được kết duyên.

Những scandal tình ái của cầu thủ Anh hạng A

John đang được lắc đầu về scandal tình ái này, tuy vậy, việc Wayne kể từ chối hợp tác với John khi cả nhị tranh tài cùng nhau vô năm 2009 khiến cho công bọn chúng ko tin cẩn điều cựu hậu vệ.

Trong khi cơ, Toni lại lựa chọn tin cẩn tưởng ông chồng, cô nhận định rằng tin cẩn trạm gác cặp đập Vanessa là trò đùa ngớ ngẩn. Lúc này, Toni và Vanessa còn là một bạn tri kỷ cùng nhau.

Ngoài rời khỏi, năm 2005, John từng quá nhận anh đang được phản bội Toni: “Tôi đang được đối xử ko trúng mực và ngủ với những cô nàng không giống sau sườn lưng cô ấy. Tôi sẽ không còn lừa lừa lọc cô ấy nữa. Tôi ham muốn cưới cô ấy rộng lớn bất kể điều gì”.

David Beckham và Victoria Beckham

Cách phía trên hai mươi năm, David Beckham vướng vô scandal tình ái với phái đẹp trợ lý Rebecca Loos, đấy là scandal tình ái có được sự quan hoài thoáng rộng bên trên trái đất vì thế tác động vì thế phỏng phổ biến của David.

Trong bộ phim truyện tư liệu Beckham được trị sóng vô mon 10/2023, Victoria Beckham chuyến thứ nhất lên giờ về nỗi nhức tuy nhiên cô nên Chịu đựng đựng khi scandal nước ngoài tình của David nổ rời khỏi.

Những scandal tình ái của cầu thủ Anh hạng A

Cô bật mý rằng những mon tiếp sau đó là quãng thời hạn trở ngại nhất vô cuộc sống cô, đến mức độ cô ko cảm nhận thấy nhị bà xã ông chồng đem nhau nữa. Khi cơ, cả nhị đều nên gồng lên nhằm “chiến đấu vì thế gia đình”, rưa rứa bị “chết đuối” trước việc tiến công của truyền thông và dư luận.

Tên Rebecca Loos ko được nhắc vô phim tư liệu tuy nhiên người biết chuyện đều chắc chắn là cựu chân dài Hà Lan là hero “tiểu tam” vô mẩu chuyện scandal tình ái này.

Cụ thể, khi David (lúc cơ 28 tuổi) fake kể từ Manchester United cho tới Real Madrid vô ngày hè năm 2003, Rebecca (lúc cơ 26 tuổi) được giao phó mang lại việc làm thực hiện trợ lý cá thể của nam giới cầu thủ. Lúc này, cầu thủ đang được sinh sống xa xôi Victoria nằm trong nhị con cái nhỏ.

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

Tháng 9 nằm trong năm, hình họa chụp David và Rebecca ở vô vỏ hộp tối bị trị nghiền. Đến mon 4/2004, chủ yếu Rebecca xác nhận quan hệ ngoài luồng bên trên News of the World (hiện không hề tồn tại).

Giữa bê bối đời tư của ông chồng, Victoria ra quyết định tách quê nhà cho tới mặt mày ông chồng nhằm cứu vớt thưa hôn nhân gia đình. Sau hai mươi năm, bà xã ông chồng Beckham niềm hạnh phúc cùng cả nhà, trở nên hình tượng toàn thế giới mang lại tình thương bền vững và kiên cố nằm trong khối gia sản hàng ngàn triệu USD.

Hãy truy vấn TinhayVIP.com thường ngày để tiếp tìm hiểu thêm vấn đề mới mẻ nhé!