'Những tiếng la ó dành cho Greenwood thật sai trái'

BongDa.com.vn HLV Jagoba Arrasate của Osasuna đem những share về trung phong Mason Greenwood sau trận thắng 3-2 trước Getafe.

Hồi đầu mùa, Greenwood tung ra Getafe vô thành công 3-2 trước Osasuna bên trên sảnh mái ấm. Khi vô sảnh kể từ ghế dự bị, cầu thủ người Anh bị group CĐV group khách hàng đả kích. Sau cơ, Osasuna nên nhận án trừng trị kể từ La Liga.

Bạn đang xem: 'Những tiếng la ó dành cho Greenwood thật sai trái'

Điều tương tự động tái diễn ở mùng tái mét đấu của nhị group bên trên vòng 21 La Liga. Những giờ hô vang như "Greenwood, bị tiêu diệt đi" được nghe rõ rệt mồn một và vang vọng từng khán đài.

Man Utd receive ‘£40m approach’ for Mason Greenwood but Sir Jim Ratcliffe has other plans - Bóng Đá

 Greenwood là tiềm năng đả kích của CĐV Osasuna.

Nhóm CĐV vô cùng đoan Indar Gorri thậm chí còn tuyên bố: "La Liga được chấp nhận một kẻ bị tóm gọn vì như thế tội chống hiếp, tạo ra tổn sợ hãi khung hình nguy hiểm giống như hành động trấn áp và chống bức được tranh tài bên trên trên đây."

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

Trước những giờ la ó nhưng mà Greenwood nên Chịu, HLV Jagoba Arrasate của Osasuna mang đến hay: "Những điều cơ thực sự sai trái ngược. Greenwood là 1 trong những cầu thủ ấn tượng và chắc chắn là sẽ có được ích mang đến Getafe.”

Greenwood nghịch ngợm ổn định kể từ lúc khoác áo Getafe. Sau mùa giải này, kĩ năng tuyển chọn thủ người Anh rất có thể thâm nhập một tổ bóng to hơn. Trong Lúc cơ, sau này của Greenwood ở Man Utd còn nhằm ngỏ.

Tiểu Lam | 10:16 23/01/2024