Những tượng đài của lòng trung thành

BongDa.com.vn Trang GMS đang được tổ hợp lại những lịch sử một thời dành riêng đa số sự nghiệp của mình cho một câu lạc cỗ.

Tony Adams (Arsenal)

Bạn đang xem: Những tượng đài của lòng trung thành

Ông là 1 trong những trong mỗi hậu vệ vĩ đại nhất từng thời đại ở Premier League. Toney dành riêng toàn cỗ sự nghiệp của tớ bên trên Arsenal và dẫn dắt Pháo thủ đạt được một trong những thành công xuất sắc rộng lớn.

 - Bóng Đá

 Adams là lịch sử một thời của Arsenal. 

Đội trưởng lịch sử một thời này giành được 11 thương hiệu rộng lớn nhập trong cả thời hạn ở câu lạc cỗ. Ông đang được sở hữu 620 phen đi ra sảnh mang lại câu lạc cỗ từ thời điểm năm 1983-2002, Adams ở trong số không nhiều những cầu thủ vừa vặn trung thành với chủ vừa vặn chiếm hữu chuyên môn trình độ cao.

Gary Neville (Man Utd)

Trước Khi trở nên Chuyên Viên mang lại kênh Sky Sports, Neville từng được nghe biết như 1 hậu vệ nên đẳng cấp và sang trọng trái đất bên trên Manchester United. Ông thông thường xuyên chung mặt mũi nhập group hình Premier League vĩ đại nhất từng thời đại.

Neville đi ra sảnh hơn 600 phen đi ra sảnh mang lại Quỷ đỏ ối, giành được 29 thương hiệu rộng lớn, bao hàm nhì chức vô địch Champions League điểm ông thể hiện tại phiên bản thân thích bên trên sảnh khấu lớn số 1.

Neville đóng góp một tầm quan trọng cần thiết nhập kỷ nguyên vẹn vàng bên dưới thời Sir Alex Ferguson. Neville cũng từng là group trưởng nhập 5 năm bên trên Old Trafford, điều này càng thực hiện nổi trội vai trò của ông.


Paul Scholes (Man Utd)

Paul Scholes là 1 trong những trong mỗi chi phí vệ vĩ đại nhất nhập mới của ông. Scholes trải qua chuyện 19 năm khoác áo Man Utd, sở hữu 716 phen đi ra sảnh và giành được 25 thương hiệu.

Scholes thể hiện tại năng lực nỗ lực nhịp trận đấu, luân trả bóng với mọi lối chuyền nhiều năm chuẩn chỉnh xác. Ông dành riêng thương yêu rộng lớn mang lại màu sắc áo Quỷ đỏ ối.

Ngay cả sau thời điểm tuyên phụ vương giải nghệ nhập năm 2011, anh vẫn ra quyết định thay cho thay đổi dự định và đùa mang lại câu lạc cỗ yêu thương quý của tớ cho tới năm trước đó.

Carles Puyol (Barcelona)

Carles Puyol ko giành được một thương hiệu rộng lớn này cho tới năm 27 tuổi hạc. Tuy nhiên, cho tới Khi giải nghệ ở tuổi hạc 36, Puyol đang được ẵm 21 cái hớt tóc.

Xem thêm: Ancelotti: 'Cả thế giới nghĩ vậy, còn Modric thì không'

Điểm mặt mũi 10 'cực phẩm' lò La Masia: Messi, Iniesta và 'kẻ bê bối' - Bóng Đá

 Puyol thay mặt đại diện mang lại hình hình họa một thủ quân kiểu mẫu mực.

Cầu thủ người Tây Ban Nha là với loại hình mẫu cho việc chuẩn chỉnh mực và thương yêu nói riêng cho một câu lạc cỗ.

Paolo Maldini (AC Milan)

Paolo Maldini sở hữu đầy đủ tố hóa học và để được xếp nhập list hậu vệ vĩ đại nhất từng thời đại. Tại địa điểm hậu vệ trái ngược và trung vệ, ông mang lại mang lại AC Milan những phẩm hóa học nhưng mà vô cùng không nhiều ngôi sao sáng chiếm hữu.

Trong trong cả sự nghiệp của tớ, Maldini đang được đùa rộng lớn 900 phen mang lại AC Milan, giành 23 thương hiệu rộng lớn.

Ryan Giggs (Man Utd)

Ryan Giggs được xem là một trong mỗi cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử vẻ vang Premier League. Ông đi ra sảnh nhiều loại tía nhập lịch sử vẻ vang giải đấu (632), chỉ xếp sau Gareth Barry và James Milner.

World Cup - Bóng Đá

 Giggs dành riêng cả sự nghiệp mang lại Man Utd. 

Huyền thoại người xứ Wales đã sở hữu 961 phen đi ra sảnh mang lại Man United, ghi rộng lớn 150 bàn thắng và giành 34 thương hiệu rộng lớn.

Francesco Totti (AS Roma)

Totti được coi như hình tượng mang lại lòng trung thành với chủ. 

Huyền thoại người Ý đứng trước nhiều lựa lựa chọn nhằm tách Roma nhập trong cả sự nghiệp của tớ, tuy nhiên ông luôn luôn lựa chọn ở lại.

Xem thêm: Thống kê đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Indonesia

Totti chỉ giành được 5 thương hiệu rộng lớn nằm trong câu lạc cỗ thủ đô nước Ý - nhập bại liệt sở hữu một Serie A, tuy nhiên vậy ông vẫn ko kể từ quăng quật màu sắc áo này.

Totti đi ra sảnh 783 trận, ghi rộng lớn 300 bàn thắng nhập xuyên thấu sự nghiệp. 

Trường Sơn | 10:30 09/02/2024