Nicolas Jackson sắp bị phế truất?

BongDa.com.vn Trao thay đổi với CaughtOffside, ký fake Jonathan Johnson vẫn lên giờ update về sau này của ngôi sao sáng người Pháp.

Trao thay đổi về tình hình của Christopher Nkunku, ký fake Jonathan Johnson phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Nicolas Jackson sắp bị phế truất?

"Đã sở hữu một vài vấn đề đang vui mừng dành riêng cho Christopher Nkunku – một trong mỗi tài năng thú vị nhất của Pháp, người vẫn vắng vẻ ở mặt ngoài team hình Chelsea cho tới ni vì thế gặp chấn thương."

"Bất chấp tư thế thời gian gần đây của Chelsea đang được tăng trưởng, Nkunku sẽ có được suất đá chủ yếu Lúc cậu ấy trọn vẹn hồi phục. cũng có thể, sẽ rất cần rơi rụng một thời hạn nhằm tuyển chọn thủ Pháp lấy lại tư thế tốt nhất có thể."

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-3 Tottenham (KT): Tốc độ chóng mặt

Xem thêm: Bom tấn Chelsea 'đắt xắt ra miếng'

Dimitar Berbatov fires warning over Chelsea star Nicolas Jackson - Bóng Đá

 Suất đá chủ yếu của Jackson hoàn toàn có thể lọt được vào tay Nkunku.

"Tôi nghi vấn về sự việc Nkunku sẽ có được hiệu quả tức thì ngay lập tức so với Chelsea, The Blues cần được cảnh giác với những yếu tố gặp chấn thương tái mét trị với bạn dạng hợp ý đồng mùa Hè của mình. Nhưng, cậu ấy chắc hẳn rằng sở hữu đầy đủ phẩm hóa học nhằm nâng cao team bóng này Lúc quay về tranh tài."

"Tất nhiên, thời gian gần đây tất cả chúng ta vẫn thấy sự nâng cao thực sự kể từ Nicolas Jackson, nên điều này hoàn toàn có thể khiến cho một vài người đề ra thắc mắc liệu Nkunku đạt được phi vào team hình chủ yếu hay là không. Nhưng, điều cần thiết chú ý là Chelsea đã hào khởi ra sao nhằm tiến hành thương vụ làm ăn này. Vì vậy, tôi tin tưởng chắc chắn rằng cậu ấy vẫn là một trong phần cần thiết nhập dự án công trình của Pochettino." 

Huỳnh Phong | 17:17 16/11/2023