Nika Venom thừa nhận "tôi dễ dãi với tất cả lời gạ gẫm"

Nữ thao diễn viên phim người rộng lớn Hoa Kỳ Nika Venom trực tiếp thừng quá nhận bạn dạng đằm thắm là 1 trong người dễ dàng với toàn bộ lời nói gạ gẫm.

Nika Venom gái xinh “đảm đang”

Nika chính thức việc làm khiêu dâm từ thời điểm năm 2018 với tư cơ hội là kẻ khuôn mẫu hình ảnh rét. Đến năm 2020 cô tiến bộ thêm 1 bước trở nên thao diễn viên phim rét.

Bạn đang xem: Nika Venom thừa nhận "tôi dễ dãi với tất cả lời gạ gẫm"

Fan hâm mộ hoàn toàn có thể coi những cỗ hình ảnh cấm trẻ em, clip rét ko phê duyệt của Nika bên trên OnlyFans với nấc giá chỉ 12 USD hàng tháng (tương đương khoảng tầm 300 ngàn đồng).

Nika Venom gái xinh "đảm đang" 1 Nika Venom gái xinh "đảm đang" 2

Hầu như thường ngày siêu mẫu tới từ Florida này đều tung clip, hình ảnh rét mới nhất. Theo cơ Nika lý giải rằng, bạn dạng đằm thắm vốn liếng là 1 trong người nghiện dục tình và gần như là ko thể sinh sống tuy nhiên thiếu thốn nó thường ngày.

Nika Venom gái xinh "đảm đang" 3

Cô cũng là 1 trong người dân có tính cơ hội dễ dàng, nôn nóng, “đảm đang” nên ko kể từ chối bất kể lời nói gạ tình nào là. Thậm chí cô còn ko kể từ chối những lời nhắn gạ gẫm kể từ người kỳ lạ qua quýt mạng. Cô nường bảo rằng “tôi thường rất dễ bị kích ứng nên dễ dàng với toàn bộ lời nói gạ gẫm”.

Nika Venom gái xinh "đảm đang" 4

Xem thêm: Mykhailo Mudryk đổ lỗi cho đồng đội tại Chelsea

Nika Venom khá bạo Lúc hoàn toàn có thể khiêu dâm nhiều phân mục không giống nhau. Cô thông thường tự động sướng lúc không tìm ra đối tác chiến lược. Hình như, siêu mẫu sinh vào năm 1996 này cũng thông thường xuyên đóng góp phim squirting, buttplugs (đồ nghịch tặc mang đến cửa ngõ hậu), đồng tính phái đẹp,…

Nika Venom gái xinh "đảm đang" 5 Nika Venom gái xinh "đảm đang" 6

Được biết ngôi sao sáng Pornhub gốc Mỹ Latinh này sẽ không chiếm hữu độ cao vượt lên trên tuyệt hảo chỉ 162 centimet. Tuy nhiên lại chiếm hữu toàn thân khá nặng nề đô với số đo 3 vòng thứu tự là 87 (CUP E) – 70 – 92 centimet.

Nika Venom gái xinh "đảm đang" 7

Xem thêm: Với Alvaro Morata, muộn còn hơn không!

Nika Venom thông thường dành riêng thời hạn rãnh nhằm livestream khiêu đâm, đóng góp phim, tự sướng rét. Hình như thì tiếp tục đi làm việc đẹp mắt, sắm sửa, nhảy đầm và nghe nhạc mọi khi rãnh rỗi. Cô là 1 trong tín đồ gia dụng sản phẩm hiệu cực kỳ cuồng Dior, Burberry, Dolce & Gabbana, Puma và Celine.

Nika Venom gái xinh "đảm đang" 8 Nika Venom gái xinh "đảm đang" 9

Được biết lúc này Nika Venom đang được chiếm hữu khối gia tài lên đến mức 210 ngàn USD khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Đừng quên theo dõi dõi TinhayVIP thông thường xuyên nhằm update tăng nhiều thông tin thú vị không giống nhé.