Nkunku: 'Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa'

BongDa.com.vn Christopher Nkunku tiếp tục đem những tuyên bố bên trên trang chủ Chelsea sau trận thất bại 1-4 trước Liverpool bên trên Anfield.

Mặc mặc dù đang được gặp gỡ bất lợi về tỉ số Lúc Liverpool dẫn trước 3-0, Christopher Nkunku vẫn điềm đạm xử lý bóng trước Virgil cầu xin Dijk láo nháo Ibrahim Konate trước lúc tung cú dứt điểm tinh giảm khoảng cách xuống còn 1-3 cho tới Chelsea.

Bạn đang xem: Nkunku: 'Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa'

 - Bóng Đá

 Nkunku tiếp tục đùa hoặc trước Liverpool.

Chân bớt 26 tuổi hạc trầm trồ tuyệt vọng sau trận thất bại, anh kỳ vọng nhiều hơn thế vô phiên bản thân thuộc và đồng group sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến The Kop thúc ép group bóng xuyên thấu trận đấu. Nkunku phân phát biểu:

"Chúng tôi cảm nhận thấy buồn vì như thế một trận thất bại tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi ham muốn thắng. Để thủng lưới 3 bàn và lội ngược loại là vấn đề đặc biệt trở ngại. Tôi suy nghĩ Cửa Hàng chúng tôi cần nỗ lực nhiều hơn thế và quay về uy lực cho tới trận đấu vô Chủ nhật.

Xem thêm: Jurgen Klopp ghi nhận công lao của 'người đóng thế' Alisson Becker

Xem thêm: Vũ Cát Tường sắp có “đám cưới” với bạn gái của mình?

Tôi suy nghĩ toàn group cần thiết thao tác lại về tất cả. Chúng tôi cần thiết nỗ lực rộng lớn trong mỗi khoảnh tương khắc của trận đấu. Chúng tôi cần thiết nỗ lực rất là với độ mạnh của chủ yếu bản thân.

Tôi suy nghĩ thậm chí còn vô cả đậm chất ngầu và cá tính, Cửa Hàng chúng tôi rất cần được nỗ lực rộng lớn nhằm giành thành công. Chúng tôi biết đó là sảnh hoạt động [Anfield] khó khăn đùa, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được nhiều hơn thế thế".

Đăng Trương | 11:26 01/02/2024