Nkunku tiếp tục chấn thương | Bóng Đá

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn câu nói. HLV Mauricio Pochettino về tình hình lực lượng của Chelsea trước trận phân phối kết lượt về Carabao Cup.

Chelsea tiếp đón team bóng Championship, Middlesbrough, vô một trận đấu buộc cần thắng sau thời điểm bọn họ bại trận lượt lên đường với tỷ số 0-1 bên trên Riverside.

Bạn đang xem: Nkunku tiếp tục chấn thương | Bóng Đá

Đây là trận đấu hết sức cần thiết so với Pochettino. Nhà thế quân người Argentina được cho rằng sẽ ảnh hưởng thải hồi nếu như The Blues ko lọt được vào trận chung cuộc bên trên Wembley.

Tuy nhiên, Chelsea lại không tồn tại được lực lượng rất tốt. Pochettino nối tiếp không tồn tại sự đáp ứng của Christopher Nkunku vì gặp chấn thương.

Mauricio Pochettino gives injury update on Christopher Nkunku ahead of Carabao Cup semi-final - Bóng Đá

 Nkunku nối tiếp gặp chấn thương.

Cựu HLV PSG phân tách sẻ: "Không với thời cơ Nkunku tiếp tục đi ra Sảnh. Cậu ấy sẽ không còn ở nằm trong team bóng.

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Tìm tìm hiểu sự cân đối là đặc biệt trở ngại. Cậu ấy gặp gỡ một ít yếu tố ở hông, cơ ko cần là yếu tố rộng lớn tuy nhiên nó khiến cho cậu ấy ko thể tranh tài quay về."

Với việc trung phong trung tâm Nicolas Jackson vắng ngắt mặt mũi vì thế tham gia Cúp soccer châu Phi, Armando Broja trọn vẹn rất có thể dẫn dắt sản phẩm công vô trận gặp gỡ Middlesbrough, trong cả khi trung phong này hiện tại với dự định tách ngoài Stamford Bridge.

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Pochettino với 9 cầu thủ ko thể nhập cuộc trận đấu vẫn tự động tin: “Chúng tôi cảm nhận thấy đặc biệt tuyệt vọng sau trận đấu [ượt lên đường. Khi chúng ta phân tách trận đấu, Cửa Hàng chúng tôi xứng danh được nhiều hơn thế thế.

Nhưng soccer nhiều khi là vậy. Tất cả Cửa Hàng chúng tôi đều tuyệt vọng tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi với 90 phút nhằm xử lý tình hình và tiếp tục giành thành công."

Tiểu Lam | 20:49 22/01/2024