Noel Gallagher chỉ tên HLV có thể giúp M.U tái định hình

BongDa.com.vn Thảo luận bên trên talkSPORT, Noel Gallagher tiếp tục chỉ ra rằng những yếu tố khiến cho Manchester United lên đường chệch phía nhiều năm vừa qua.

Đội bóng của Erik ten Hag hiện nay xếp hạng thứ sáu trên top 10 nội địa và bị đình trệ ở châu Âu, vô toàn cảnh với tin cẩn tháp canh đào tạo và huấn luyện viên người Hà Lan hoàn toàn có thể bị thải hồi.

Bạn đang xem: Noel Gallagher chỉ tên HLV có thể giúp M.U tái định hình

Mổ xẻ những gì tiếp tục M.U đã từng sai, Gallagher giải thích: "Đó ko cần là 1 trong những group chất lượng tốt và không tồn tại một không khí chất lượng tốt ở cơ, nó tới từ phía bên trên."

"Vấn đề về Man City là, ngoài Sheikh và Khaldoon [Al Mubarak], Lever tiếp sau đều là những người dân thực hiện đá bóng, những người dân thực hiện đá bóng tiên phong hàng đầu thực sự. Tất cả đều nhất quán với phía lên đường của câu lạc cỗ và những gì câu lạc cỗ cần thiết. Đối với tôi, Man United nhường nhịn như luôn luôn với một chút ít rạn vỡ và số lượng người hâm mộ của mình khá với tác động, toàn bộ những vấn đề đó khiến cho Man United bắt gặp trở ngại."

Xem thêm: Người cũ Real solo đẹp mắt, khiến Barca ôm hận

Xem thêm: Hết cứu Reece James

Ten Hag nêu thương hiệu 4 cầu thủ cần thiết thực hiện đầu tầu mang đến Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag khởi điểm trở ngại ở mùa giải này.

"Man United cần thiết hạn chế kỳ vọng của quý khách và nhờ ai cơ như Thomas Frank tái ngắt đánh giá câu lạc cỗ một cơ hội hợp lý và phải chăng kể từ đầu, nếu như không tiếp tục luôn luôn với lời nói 'chúng tao cần thiết mua sắm [Paul] Pogba, tất cả chúng ta cần thiết mua sắm [Alexis] Sanchez' chỉ nhằm xoa nhẹ nhàng độc giả vô vài ba tuần."

"Những người hàng đầu ko tráng lệ, Man City thì tráng lệ. Man United rất cần được tráng lệ rộng lớn và bọn họ sẽ không còn thực hiện vấn đề đó với Glazer, vì thế bọn họ ở cơ nhằm lấy lên đường những gì hoàn toàn có thể."

Thanh Vũ | 08:44 15/11/2023