NÓNG! Arsenal ra quyết định với Timber

BongDa.com.vn Trên Caught Offside, căn nhà báo Fabrizio Romano đang được update tình hình của ngôi sao sáng người Hà Lan.

Jurrien Timber đã với mùng trình biểu diễn tuyệt vời ở tiến độ chi phí mùa giải và phát triển thành một trong những phần vô plan tuyên chiến đối đầu thương hiệu của Arsenal.

Bạn đang xem: NÓNG! Arsenal ra quyết định với Timber

Nhưng rủi ro mắn mang đến ngôi sao sáng người Hà Lan khi anh bắt gặp cần gặp chấn thương nguy hiểm tức thì trận khai mùng kéo theo việc ngủ tranh tài lâu dài.

Arsenal include Jurrien Timber in Champions League squad - Bóng Đá

 Timber bám gặp chấn thương lâu dài. 

Arsenal kỳ vọng Timber hoàn toàn có thể quay về vô tiến độ nước rút mùa giải. Theo update kể từ căn nhà báo Fabrizio Romano, cựu sao Ajax và đã được điền thương hiệu vô list ĐK của Pháo thủ mang đến vòng sơ loại UCL. Cụ thể ông phân tách sẻ:

Tin mừng rỡ là Jurrien Timber và đã được đi vào team hình Arsenal tham gia vòng sơ loại thẳng bên trên Champions League.

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

Tôi không rõ thời hạn đúng chuẩn cậu ấy trở lại nhưng chắc chắn rằng này đó là tín hiệu tích rất rất.

Xem thêm: Giá trị tuổi 38 của Luka Modric

Đó tiếp tục là 1 sự xúc tiến to tát rộng lớn mang đến Arsenal, cậu ấy là 1 cầu thủ ấn tượng và tiếp tục thiệt tuyệt nếu cậu ấy quay về nhằm bổ sung cập nhật quality mang đến nhiều địa điểm.''

Timber hoàn toàn có thể nghịch tặc ở cả địa điểm hậu vệ trái khoáy, hậu vệ cần lẫn lộn trung vệ. Vì vậy mặt hàng thủ Arsenal sắp tới đây sẽ sở hữu được được một viện binh tương hỗ quality. 

Trường Sơn | 12:19 08/02/2024