NÓNG! Chelsea và Man City đứng trước nguy cơ bị giáng xuống hạng

BongDa.com.vn Stefan Borson, trạng sư cố vấn cho tới Man City ghi chép bên trên Twitter rằng cả Man City và Chelsea đều sở hữu năng lực bị giáng xuống hạng nếu như vi phạm những quy tắc tài chủ yếu.

Mới trên đây, CLB Everton đã trở nên trừ 10 điểm do vi phạm những quy tắc tài chủ yếu của Premier League. Trước bại liệt, Man City đang được đương đầu với 115 cáo buộc tương tự động, còn Chelsea vẫn hiện giờ đang bị khảo sát về những khoản giao dịch lù mù ám tương quan cho tới ông căn nhà cũ Roman Abramovich.

Bạn đang xem: NÓNG! Chelsea và Man City đứng trước nguy cơ bị giáng xuống hạng

Chelsea and Man City look mix vĩ đại face RELEGATION from the Premier League after Everton's 10-point deduction - Bóng Đá

 Chelsea rất có thể bị khảo sát những thương vụ làm ăn lù mù ám thời Roman Abramovich.

Stefan Borson, một trạng sư đang được cố vấn cho tới Man City, sau thời điểm thông tin của Everton được tung đi ra, xác minh rằng cái giá chỉ của việc vi phạm FFP [Luật vô tư tài chính] thiệt sự khó khăn.

Borson trình bày thêm: "Nhưng cũng có một năng lực rằng những phương án trừng trị với Man City (nếu được hội chứng minh) và lúc này là Chelsea (nếu bị cáo buộc đã nhận được những khoản giao dịch ngoài bong sách) sẽ dẫn theo việc xuống hạng".

Xem thêm: Arab Saudi tính tổ chức World Cup 2034 dưới trời nóng 50 độ C

Xem thêm: Đánh bại Arsenal, Unai Emery lên tiếng

Trở lại nhập mon 2 sau thời điểm Man City bị cáo buộc 115 đợt vi phạm những quy tắc tài chủ yếu của Premier League tương quan cho tới những căn nhà tài trợ và những hợp ý đồng trong vòng thời hạn 9 năm, Borson đang được nói đến việc xuống hạng là 1 trong những hình trừng trị tiềm năng nếu như bọn họ bị kết tội.

Hiện bên trên, Everton đang được tụt xuống địa điểm loại 19 trên trang nhất, sau thời điểm bị trừ 10 điểm.

Ngọa Long | 20:45 17/11/2023