NÓNG! Dàn sao Chelsea lật đổ Pochettino

BongDa.com.vn Theo The Athletic, nội cỗ The Blues ko lý tưởng với cơ hội giảng dạy của thuyền trưởng người Argentina.

Áp lực càng ngày càng đè nén lên vai HLV Mauricio Pochettino sau chuỗi trận bạc nhược của Chelsea. Đội bóng Tây London mới chỉ đã có được 31 điểm sau 23 vòng đấu, xếp ở địa điểm loại 11 trên top 10.

Bạn đang xem: NÓNG! Dàn sao Chelsea lật đổ Pochettino

Đối với 1 câu lạc cỗ góp vốn đầu tư thẳng thừng và chiếm hữu truyền thống lịch sử lâu lăm như Chelsea, sản phẩm này thiệt khó khăn đồng ý. 

Vì Chelsea, Mauricio Pochettino tiếp tục phản bội chủ yếu bản thân - Bóng Đá

 Pochettino đang được đứng trước sau này không ổn định bên trên Stamford Bridge. 

Chính chính vì vậy, làn sóng đòi hỏi thải hồi Pochettino chính thức nổ đi ra. Không chỉ những cổ khích lệ, dàn sao The Blues cũng ngao ngán vị thuyền trưởng người Argentina.

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Theo mối cung cấp tin cẩn kể từ The Athletic, một số ngôi sao sáng Chelsea phàn nàn Pochettino nằm trong đội hình giảng dạy của ông giới hạn về mặt mũi giải pháp. Ngoài ra, những tân binh đãi đằng sự tiếc nuối khi đã ký kết nhập bạn dạng thích hợp đồng lâu năm bên trên Stamford Bridge.

Cũng theo đòi nhật trình bên trên, Enzo Fernandez chính thức Để ý đến tài năng tách cút ngay lập tức ngày hè này. Người đại diện thay mặt của ngôi sao sáng 23 tuổi tác đang được thương lượng với một số trong những CLB nhằm tăng thời cơ tìm hiểu kiếm bến đỗ mới nhất mang lại thân thích công ty. 

Trường Sơn | 16:57 07/02/2024