NÓNG! Gavi dính chấn thượng nặng, lỡ EURO và Olympic

BongDa.com.vn Nhà báo Fabrizio Romano cho thấy chi phí vệ Gavi vẫn bám một gặp chấn thương nặng nề và rất có thể mất mặt thời cơ dự EURO 2024.

Trong trận bắt gặp Georgia hôm Chủ nhật, chi phí vệ Gavi của Tây Ban Nha vẫn sớm phải tách Sảnh vô hiệp một, với những bước đi thập thễnh.

Bạn đang xem: NÓNG! Gavi dính chấn thượng nặng, lỡ EURO và Olympic

NÓNG! Gavi bám chấn thượng nặng nề, lỡ EURO và Olympic - Bóng Đá

 Gavi bám gặp chấn thương đầu gối nặng nề.

Bác sĩ của tuyển chọn Tây Ban Nha, Óscar Luis Celada thưa với đài truyền hình RTVE của Tây Ban Nha rằng team “rất băn khoăn lắng” về Gavi vị anh có vẻ như sẽ rất cần ngủ tranh tài nhiều năm ngày.

Các cầu thủ Tây Ban Nha nhịn nhường như trí tuệ rõ ràng rằng Gavi vẫn bắt gặp một gặp chấn thương nặng nề vị Ferran Torres vẫn giơ áo Gavi sau khoản thời gian làm bàn như 1 hành động cỗ vũ niềm tin cho tới đồng team.

Xem thêm: Barcelona đã phát hiện chữ ký xuất sắc nhất mùa Hè

Xem thêm: Xác định 2 đội chơi trận chung kết U17 World Cup

Nhà báo Fabrizio Romano bật mý Gavi vẫn bắt gặp gặp chấn thương đầu gối nặng nề. Một số vấn đề không giống cho thấy, Gavi đã biết thành rách nát ACL (dây chằng chéo cánh trước). Trong Khi cơ, tờ AS Dự kiến chi phí vệ của Barca sẽ bỏ lỡ EURO 2024 và cả Olympic được tổ chức triển khai bên trên Paris vô hè năm tiếp theo.

Ở mùa bóng này, Gavi là trụ cột của sản phẩm chi phí vệ Barca Khi đá chủ yếu cho tới 10 trận ở La Liga. Anh có một bàn thắng và 1 xây cất sau 943 phút xuất hiện bên trên Sảnh.

Ngọa Long | 05:01 20/11/2023