NÓNG! M.U nhận cáo buộc về Rashford

BongDa.com.vn Theo The Athletic, trung phong người Anh nhịn nhường như vẫn ăn đùa bên trên một vỏ hộp tối trước buổi tập dượt.

Manchester United được thông tin rằng Marcus Rashford đang đi tới thủ đô Bắc Ireland nhập tối loại Tư đôi khi anh cũng cho tới một vỏ hộp tối nhập tối ngày tiếp theo, một vài giờ trước lúc đem chương trình cho tới buổi tập dượt của câu lạc cỗ.

Bạn đang xem: NÓNG! M.U nhận cáo buộc về Rashford

Đoạn video clip quay trở về buổi lễ hội của Rashford ở Belfast. Phía Man Utd tuyên phụ thân rằng những hình hình ảnh này là kể từ tối loại Tư - trước thời điểm ngày nghỉ ngơi bám theo chương trình của team một. Tuy nhiên, nhiều mối cung cấp tin yêu Tính từ lúc này đã xác nhận rằng Rashford dành riêng cả nhì tối ăn mừng ở thủ đô Bắc Ireland và tham gia vỏ hộp tối Thompsons nhập loại Năm.

Xem thêm: Drama giữa “tiên nữ mukbang” Quỳnh Trương cùng Quỳnh Như

Xem thêm: Thua Liverpool 3 bàn, HLV Southampton vẫn không phục

BBC pundit says 26-year-old player ‘looks unhappy’ at Manchester United - Bóng Đá

 Rashford ko xuất hiện nhập buổi tập dượt thời gian gần đây. 

Trong buổi họp báo trước vòng 4 FA Cup, HLV Erik ten Hag phân tích và lý giải nguyên nhân Rashford vắng ngắt mặt mày vì như thế bị buốt. Nhưng trước những minh chứng kể từ giới truyền thông, phía Man Utd hoàn toàn có thể nên thể hiện một tiếng bào chữa trị không giống nếu như những cáo buộc chính thực sự.

Sau một mùa giải nở rộ, Rashford đang được bắt gặp yếu tố rộng lớn về mặt mày phong thái. Sau 26 phen đi ra sảnh ở mùa giải trong năm này, anh mới chỉ đem cho chính bản thân vỏn vẹn 4 bàn thắng. 

Trường Sơn | 07:58 28/01/2024