NÓNG! Sau Klopp, đến lượt Xavi chốt tương lai

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn lên giờ đồng hồ thực hiện rõ ràng những tin cậy bốt xoay xung quanh kỹ năng bản thân bị thải hồi, trích dẫn vì thế ký fake Fabrizio Romano.

Hôm ni, làng mạc túc cầu vẫn tiếp nhận một thông tin khiến cho sốc khi HLV Jurgen Klopp tuyên thân phụ tiếp tục tách ngoài Liverpool vào thời điểm cuối mùa. Và vừa qua, thuyền trưởng của một đội nhóm bóng tiên phong hàng đầu không giống là HLV Xavi Hernandez đã và đang lên giờ đồng hồ xác nhận về sau này của tớ. Nhưng trái khoáy với Klopp, ông xác định sẽ không còn tách ngoài Barcelona trong đợt này.

Bạn đang xem: NÓNG! Sau Klopp, đến lượt Xavi chốt tương lai

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

"Ban chỉ đạo bảo tôi hãy quên việc tách đi. Họ lý tưởng với dự án công trình, quản trị cũng cảm nhận thấy kiêu hãnh và Cửa Hàng chúng tôi vẫn nói đến những dự trù giành cho mùa giải cho tới với Deco."

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Xem thêm: Chuyền dài 100%, thắng 9 pha tay đôi: Người hùng thầm lặng của Liverpool

XAVI EXPLAINS WHY VITOR ROQUE WAS LEFT ON BARCELONA BENCH FOR ENTIRETY OF COPA QUARTER-FINAL - Bóng Đá

 Xavi vẫn tiếp tục ở lại Barca.

“Tin bốt về việc đi ra chuồn của tôi vẫn đem từ thời điểm tháng 8, và tôi vẫn ở trên đây. Tôi điềm đạm về sau này của tớ, tôi vẫn ở trên đây được 2 năm rưỡi. Pep vẫn ở Barca 4 năm, với Luis Enrique là 3 năm. Sẽ đến thời điểm tôi nên đi ra chuồn, hãy yên lặng tâm."

Trên lý thuyết, Barca vẫn rất có thể cứu giúp thưa mùa giải trong năm này, khi bọn họ còn thời cơ đăng quang vô địch La Liga lộn Champions League. Nhưng rõ ràng, xét cho tới tình hình thực tiễn thì viễn ảnh này cực kỳ khó khăn xẩy ra.

Huỳnh Phong | 19:45 26/01/2024