NÓNG: UEFA mời Ronaldo và Al Nassr dự Champions League mùa tới

Viễn cảnh Cristiano Ronaldo nằm trong CLB Al Nassr của Saudi Arabia tham gia Champions League châu Âu trọn vẹn hoàn toàn có thể phát triển thành thực sự, ở mùa giải 2024/25.

Theo kênh Sky News Arabia, LĐBĐ châu Âu (UEFA) ý định mời mọc Al Nassr tham gia Champions League mùa 2024/25. Đây ko nên ý tưởng phát minh tự phát nhưng mà là plan đang được lên cụ thể vô một thời hạn lâu năm.

Bạn đang xem: NÓNG: UEFA mời Ronaldo và Al Nassr dự Champions League mùa tới

Ronaldo tiếp tục quay về trường đấu Quý giá nhất châu Âu?

Al Nassr “lọt vô đôi mắt xanh” của UEFA là vì sự phổ biến và tầm tác động của team bóng này kể từ lúc Ronaldo xuất hiện nay. Tham dự Champions League không những gom Al Nassr cọ xát với những team bóng vượt trội nhất châu Âu mà còn phải hoàn toàn có thể có tên tuổi tác của team bóng này cất cánh cao và xa thẳm rộng lớn.

Ronaldo thắng trận trước tiên nằm trong Al Nassr ở Cúp C1 châu Á

Với team hình lúc này, Al Nassr rõ nét ko hề lo lắng nếu như được mời mọc tham gia UEFA Champions League. Họ chiếm hữu ngôi sao sáng vĩ đại nhất giải đấu là Cris Ronaldo, ngoại giả còn tồn tại Sadio Mane, Marcelo Brozovic hoặc Alex Telles…

Dấu ấn lịch sử hào hùng bên trên Al Nassr, Ronaldo bất thần tái mét xuất Cúp C1 châu Âu?

Ronaldo tách MU và thâm nhập Al Nassr vô mon 1-2023, với hiệp đồng cho tới mon 6-2025. Dù vẫn 38 tuổi tác tuy nhiên anh vẫn lan sáng sủa tỏa nắng rực rỡ ở Saudi Pro League, ghi 16 bàn và sở hữu 8 xây cất bên trên từng trường đấu mang đến Al Nassr mùa này.

Kết trái khoáy đá bóng Al Nassr 4-3 Al Duhail - Cúp C1 châu Á 2023/24

Cách phía trên ko lâu, kênh Cadena Cope bật mí Ronaldo rằng với những quan lại chức LĐBĐ Saudi Arabia rằng anh ý định kế tiếp sự nghiệp tranh tài cho tới không còn mùa giải 2026/27. Nếu điều này xẩy ra, CR7 hoàn toàn có thể giải nghệ ở tuổi tác 42, sau thời điểm tham gia World Cup 2026.

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/kho-tin-ronaldo-va-al-nassr-co-the-du-uefa-champions-league-mua-toi-post557908.antd