Nữ diễn viên JAV Meguri bị cảnh sát hỏi thăm vì rên quá to

Nữ trình diễn viên JAV Meguri kể lại thưởng thức thú vị Lúc đang được xoay phim thì bị công an cho tới chất vấn thăm hỏi vì như thế rên vượt lên trước vĩ đại và vượt lên trước chân thực.

Diễn viên JAV Meguri kể lại thưởng thức hậu trường

Mới phía trên cô diễn viên khiêu dâm Meguri vẫn khiến cho người hâm mộ hâm mộ ko ngoài nhảy mỉm cười Lúc share lại thưởng thức vui nhộn bên trên ngôi trường xoay AV.

Bạn đang xem: Nữ diễn viên JAV Meguri bị cảnh sát hỏi thăm vì rên quá to

Theo cơ vô thời điểm năm 2012, cô gái vẫn tổ chức xoay code phim JAV SACE-067 chuyên mục rape tập luyện thể. Trường xoay AV lúc ấy được dựng vô một quần thể người ở.

Diễn viên JAV Meguri kể lại thưởng thức hậu ngôi trường 1 Diễn viên JAV Meguri kể lại thưởng thức hậu ngôi trường 2 Diễn viên JAV Meguri kể lại thưởng thức hậu ngôi trường 3

Xem thêm: Bị cầm hòa, hiện tượng La Liga lỡ ngôi đầu

Trong khi hưng phấn xúc cảm, cô gái vẫn liên tiếp đựng giờ đồng hồ rên ăm ắp kinh hãi tất nhiên nhiều câu “cứu tôi”. Có lẽ vì như thế giờ đồng hồ hét vượt lên trước vĩ đại, xúc cảm chân thực nên láng giềng vẫn báo công an.

Xem thêm: Huyền thoại Barca bị rút tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

Khi cảnh xoay vẫn đang được tiếp nối thì công an ập vô khiến cho ekip lộn trình diễn viên đứng hình. May thay cho sau thời điểm lý giải là đang được xoay AV thì công an cũng tách cút.

Diễn viên JAV Meguri kể lại thưởng thức hậu ngôi trường 4 Diễn viên JAV Meguri kể lại thưởng thức hậu ngôi trường 5

Câu chuyện thú vị của cô diễn viên JAV Meguri vẫn khiến cho người hâm mộ ko ngoài yêu thích. Theo dõi TinhayVIP nhằm hiểu biết thêm thông tin hoặc không giống nhé.