'Nunez là một cầu thủ mà không biết tại sao, tôi thực sự thích cậu ấy'

BongDa.com.vn Robbie Mustoe kỳ vọng rằng ngôi sao 5 cánh Liverpool, Darwin Nunez, tiếp tục tranh tài đảm bảo chất lượng rộng lớn vì thế anh có rất nhiều điểm mạnh.

Liverpool vẫn quay về mạch thành công trong thời gian ngày thách thức của đoàn quân Jurgen Klopp. Darwin Nunez là 1 trong mỗi người mang tên bên trên bảng tỷ số. Cầu thủ người Uruguay vẫn làm bàn thắng loại tám trong dịp giải vày một cú tiến công đầu tài vô hiệp 2. Tuy nhiên, như từng Lúc, bàn thắng cơ ko trình bày lên toàn cỗ mùng trình trình diễn của anh ấy. Nunez vẫn bỏ qua một vài thời cơ đảm bảo chất lượng trước lúc làm bàn.

Bạn đang xem: 'Nunez là một cầu thủ mà không biết tại sao, tôi thực sự thích cậu ấy'

Nhưng tuyên bố bên trên podcast The 2 Robbies, Robbie Mustoe khêu gợi ý rằng trung phong này còn có mọi ưu điểm nhằm hoàn toàn có thể cách tân và phát triển rộng lớn.

Xem thêm: Erik ten Hag ca ngợi học trò sau chiến thắng nhọc nhằn

Xem thêm: Trọng tài Anh lại mắc sai lầm cực kỳ nghiêm trọng

CHRIS SUTTON: “DARWIN NUNEZ IS A MASSIVE THREAT” - Bóng Đá

 Nunez cần thiết nỗ lực ở chằm dứt điểm.

"Darwin Nunez là 1 cầu thủ nhưng mà tôi ko biết vì sao, tôi thực sự mến cậu ấy. Và tôi thực sự ham muốn cậu ấy thực hiện đảm bảo chất lượng, chính vì tôi yêu thương thái phỏng của cậu ấy, tôi yêu thương vận tốc của cậu ấy, tôi mến sự bức xúc của cậu ấy, tôi yêu thương việc cậu ấy là 1 đồng team tuyệt hảo, người thao tác thực sự siêng năng mang lại team."

"Việc dứt điểm thông thường khiến cho cậu ấy tuyệt vọng, hãy thật thà nhưng mà nói tới vấn đề này, tuy nhiên cơ là 1 trộn tiến công đầu tuyệt hảo. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng cho việc thỏa sức tự tin của cậu ấy."

Thanh Vũ | 12:32 12/02/2024