Nunez nêu tên đồng hương xuất sắc nhất lịch sử

BongDa.com.vn Tiền đạo Darwin Nunez của Liverpool Reviews cựu trung phong Luis Suarez của Barcelona là cầu thủ khéo nhất lịch sử vẻ vang Uruguay, dailypost trích dẫn.

Nunez cho thấy thêm Suarez, cựu sao Liverpool, luôn khiến anh rất rất hạnh phúc: "Đối với tôi, Suarez luôn luôn với cùng một điểm nằm trong vì thế anh ấy luôn luôn mang đến tôi lời nói răn dạy. Anh ấy là cầu thủ khéo nhất vô lịch sử vẻ vang Uruguay, vua phá huỷ lưới, và bất kể lúc nào anh ấy cho tới, tôi đều nỗ lực bắt gặp anh ấy, húp một chút ít với đồng group và thủ thỉ một chút ít về tất cả."

Bạn đang xem: Nunez nêu tên đồng hương xuất sắc nhất lịch sử

"Anh ấy thực hiện tôi rất rất niềm hạnh phúc Khi ở phía trên với toàn bộ Shop chúng tôi. Chúng tôi cần tận thưởng vấn đề này vì thế anh ấy là trung phong khéo nhất trái đất."

Xem thêm: 3 điểm ấn tượng sau vòng 14 của Ngoại hạng Anh

Xem thêm: 'Tomiyasu, cậu ấy đôi khi suy nghĩ quá nhiều'

Federico Valverde Reviews cao Darwin Nunez - Bóng Đá

 Nunez đang xuất hiện tư thế cao mang đến group tuyển chọn vương quốc.

"Chúng tôi đang được hội chứng minhbản đằm thắm trước Brazil và Shop chúng tôi đang được chứng tỏ vấn đề này một lần tiếp nữa ngày ngày hôm nay bên trên khu đất Argentina. Tôi rất rất niềm hạnh phúc."

Nunez thời gian gần đây đang được ghi 1 bàn thắng vô thành công 2-0 của Uruguay trước Argentina ở vòng sơ loại World Cup. Tháng trước, anh cũng lan sáng sủa sẽ giúp group bóng của tôi giành thành công tương tự động trước Brazil. Hiện Uruguay đang được đứng thứ hai sau Agentina bên trên BXH vòng sơ loại chống Nam Mỹ, xoàng xĩnh 2 điểm.

Thanh Vũ | 16:35 19/11/2023