Nuối tiếc của Trossard ở Arsenal

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Arsenal, ngôi sao 5 cánh người Bỉ tiếp tục với những share xứng đáng để ý sau trận thắng Crystal Palace.

Trao thay đổi về năm trước tiên ràng buộc với Arsenal, Leandro Trossard trầm trồ khá tiếc nuối lúc không thể nằm trong Pháo thủ vô địch Premier League. Song, anh quá nhận, tôi đã trải qua quýt 1 năm ấn tượng bên trên Emirates. 

Bạn đang xem: Nuối tiếc của Trossard ở Arsenal

Ngôi sao người Bỉ phân tách sẻ:

"Đó là 1 trong những năm ấn tượng so với tôi, và phân minh, thiệt tuyệt Khi được điền thương hiệu bản thân nhập bảng tỷ số. Đó là 1 trong những trận đấu hoặc so với tôi. Tôi luôn luôn nỗ lực điềm tĩnh nhất rất có thể trong khoảng cấm, và thời điểm ngày hôm nay, nguyên tố này đã hùn tôi đạt được bàn thắng."

Xem thêm: Ian Wright chỉ ra tử huyệt nơi hàng thủ Man United

Mikel Arteta responds đồ sộ claim Arsenal have the next Santi Cazorla in their ranks (Trossard) - Bóng Đá

 Trossard vừa phải mới nhất lan sáng sủa với bàn thắng nhập lưới Palace. 

“Đó là 1 trong những năm ấn tượng - tất cả tuy nhiên tôi rất có thể ngóng ước! Vào cuối mùa trước, rõ nét cơ hội tuyệt vời nhất nhằm kết đốc mùa giải là chức vô địch. Nhưng nhìn bao quát, tất cả vẫn thiệt tuyệt hảo."

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

“Chúng tôi tiếp tục lọt được vào vòng đấu tiếp theo sau ở Champions League, tôi cũng khá quí đùa bóng với những người dân đồng team của tôi. Đó là 1 trong những team bóng ấn tượng.”

Theo vấn đề kể từ trang chủ Arsenal, Tính từ lúc thời gian cập cảng Emirates kể từ Brighton, Trossard tiếp tục ghi tổng số 7 bàn và góp sức 12 trộn thi công sau 46 trận. 

Huỳnh Phong | 15:38 21/01/2024