Ole Gunnar Solskjaer kêu gọi Marcus Rashford nhận trách nhiệm sau chuỗi trận thảm họa

BongDa.com.vn Theo GOAL, vị kế hoạch gia người Na Uy xác định rằng việc nâng cấp tư thế tùy nằm trong vô Marcus Rashford chứ không cần nên Erik ten Hag.

Sau Khi tận mắt chứng kiến chuỗi trận xứng đáng tuyệt vọng vô thời hạn mới gần đây của Marcus Rashford, cựu huấn luyện và giảng dạy viên Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer nhận định rằng cậu học tập trò cũ rất cần được tự động bản thân bay ngoài tình cảnh rơi bớt lúc này chứ không nhìn đợi vô Erik ten Hag.

Bạn đang xem: Ole Gunnar Solskjaer kêu gọi Marcus Rashford nhận trách nhiệm sau chuỗi trận thảm họa

Ole Gunnar Solskjaer lôi kéo Marcus Rashford nhận trách cứ nhiệm sau chuỗi trận thảm họa - Bóng Đá

Ole Gunnar Solskjaer lôi kéo Marcus Rashford nhận trách cứ nhiệm.

Chia sẻ vô một trong những buổi phỏng vấn mới gần đây (được GOAL ghi lại), ông nói: "Tôi ko Chắn chắn việc làm của một huấn luyện và giảng dạy viên là phát huy kỹ năng của Marcus Rashford một cơ hội rất tốt. Công việc của huấn luyện và giảng dạy viên là đẩy mạnh rất tốt kỹ năng của cậu ấy? Hay mái ấm yếu dựa vô chủ yếu bản thân, hoặc mỗi cầu thủ phải có trách cứ nhiệm đẩy mạnh không còn kỹ năng của chủ yếu phiên bản thân? Điều cơ cần thiết hơn".

Xem thêm: Ngả mũ trước Arsenal

Xem thêm: Giấc mơ chuyển đến M.U của Amrabat đã trở thành cơn ác mộng

Cầu thủ 26 tuổi mới chỉ ghi được 5 bàn thắng và với 6 đàng thi công bên trên từng trường đấu mùa này. Thời gian giảo mới gần đây, Marcus Rashford còn làm cho phiền hà mang lại Manchester United Khi cho tới một vỏ hộp tối ở Belfast và ko thể quay về luyện tập vào trong ngày ngày sau.

Ole Gunnar Solskjaer lôi kéo Marcus Rashford nhận trách cứ nhiệm sau chuỗi trận thảm họa - Bóng Đá

Marcus Rashford đang xuất hiện tư thế ko đảm bảo chất lượng.

Rõ ràng cầu thủ đem áo số 10 rất cần được nâng cấp tư thế nếu như muốn nằm trong tuyển chọn Anh tham gia EURO 2024.

Huy Trưởng | 17:18 13/02/2024