Omar Berrada - CEO mới của Man Utd, là ai?

BongDa.com.vn Sau toàn bộ, group công ty Sảnh Old Trafford tiếp tục sở hữu cho chính mình một vị Giám đốc quản lý mới nhất nhằm đầu tiên thay cho thế Richard Arnold.

Quyết quyết định tạo nên choáng

Bạn đang xem: Omar Berrada - CEO mới của Man Utd, là ai?

Thời gian lận thời gian gần đây, Manchester United đang được tích đặc biệt mò mẫm tìm kiếm một vị CEO mới nhất nhằm tiếp sau Richard Arnold, người tiếp tục tách ngoài Old Trafford trước lúc INEOS thâu tóm về 25% CP của câu lạc cỗ. Sau nhiều vọng gác đoán, cuộc mò mẫm tìm kiếm này tiếp tục dẫn chúng ta tìm tới Omar Berrada, người đang được phụ trách địa điểm COO (Giám đốc vận hành) của City Football Group và là 1 trong trong mỗi anh hùng cơ bản ở phía đằng sau thành công xuất sắc thời gian gần đây - cả nhập lẫn lộn ngoài Sảnh cỏ của Manchester City.

Đây sẽ là một đưa ra quyết định tạo nên sốc tới từ Man United, vị trước bại, ko xuất hiện nay ngẫu nhiên vấn đề này đã cho thấy chúng ta đang được quan hoài cho tới Berrada. Và bên cạnh đó, ông đang dần lưu giữ một địa điểm cần thiết nhập ban điều khiển của tập đoàn lớn City Football Group. Dù vậy, Berrada tiếp tục sẵn sàng cho 1 thách thức mới nhất và đưa ra quyết định từ nhiệm. Dự loài kiến, ông tiếp tục đầu tiên cầm quyền bên trên Man Utd nhập mùa Hè, trước thời khắc mùa giải mới nhất khởi tranh giành.

 - Bóng Đá

 Berrada tiếp tục phát triển thành "sếp lớn" của Man Utd. 

Berrada là ai?

Sinh rời khỏi ở Paris với phụ thân u là kẻ Maroc, tuy nhiên Berrada lại theo đuổi học tập khối hệ thống ngôi trường học tập của Mỹ. Ông vứt học tập bên trên ngôi trường cao đẳng chuyên môn Massachusetts nhằm theo đuổi học tập bên trên Trường Kinh doanh EU (EU Business School). Vào năm học tập cuối, Berrada đem đến sinh sống bên trên Barcelona, ông đưa ra quyết định khăng khít với TP.HCM này nhập rộng lớn 15 năm, đảm nhiệm một số trong những tầm quan trọng bên trên Honda và ngôi nhà hỗ trợ mạng internet Tiscali.

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Trước khi được Man United chỉ định, Berrada vốn liếng đang được đảm nhiệm tầm quan trọng Giám đốc vận hành mảng đá bóng của City Football Group, tập đoàn lớn chiếm hữu Man City và hàng loạt câu lạc cỗ không giống bên trên toàn thế giới. Theo The Athletic, ông thao tác ngặt nghèo với Giám đốc đá bóng của Man City - Txiki Begiristain về những mảng như chuyển nhượng ủy quyền và ký thích hợp đồng với cầu thủ. Đáng xem xét, Berrada cũng nhập cuộc nhập thương vụ làm ăn nổi tiếng có tên Erling Haaland nhập mùa Hè năm 2022.

Trước bại, Berrada từng sở hữu địa điểm Giám đốc thương nghiệp cho tới City Football Marketing, trước lúc được thăng chức thực hiện Giám đốc vận hành nhập năm năm nhâm thìn. Trong vượt lên khứ, Berrada có khoảng gần 8 năm thao tác bên trên Barcelona với tư cơ hội là Trưởng phần tử tài trợ và cải tiến và phát triển sale truyền thông cung cấp cao, trước lúc tách ngoài Catalan và đem đến Man City nhập năm 2011, kế tiếp tầm quan trọng tương tự động.

Xem thêm: Mito Wakui là ai? Top code phim JAV hay nhất

Official: Manchester United announce the appointment of Omar Berrada from Man City as new CEO. - Bóng Đá

 Berrada nối liền với thành công xuất sắc của Man City. 

Trong quãng thời hạn tiếp sau đó, Berrada được chỉ định vào một trong những địa điểm mới nhất là Giám đốc cải tiến và phát triển sale, trước lúc được thăng chức thực hiện Giám đốc thương nghiệp và tiếp cho tới là Giám đốc vận hành. Vào năm 2020, Berrada đầu tiên được trao tầm quan trọng điều khiển nhập máy bộ City Football Group. Theo The Athletic, Berrada tiếp tục sẽ là người tìm việc sáng sủa giá đựng thay cho thế Begiristain cho tới địa điểm Giám đốc đá bóng của Manchester City.

Đáng xem xét, nhập mùa Hè năm ngoái, Berrada từng kể từ chối những điều ý kiến đề nghị cho tới tầm quan trọng giám đốc quản lý tới từ một câu lạc cỗ bên trên Premier League, một thương hiệu tuổi hạc rộng lớn tới từ NFL và một số trong những group bóng nằm trong Major League Soccer. 

Huỳnh Phong | 13:24 21/01/2024