Onana khép lại CAN 2024 theo cách buồn nhất

andre onana chinh thuc bi loai khoi afcon 2023 cung dt cameroon

Cuộc nghịch ngợm của Andre Onana bên trên CAN 2024 đầu tiên khép lại theo gót kịch phiên bản buồn nhất, Khi tuyển chọn Cameroon giới hạn bước kể từ vòng 1/8.

Bạn đang xem: Onana khép lại CAN 2024 theo cách buồn nhất

Rạng sáng sủa 28/1 (giờ Hà Nội), tuyển chọn Cameroon nhằm thua thiệt 0-2 trước Nigeria, thông qua đó bị loại bỏ ngoài giải. Đây là trận đấu thủ môn Onana kế tiếp dự bị. Trước cơ, nhập trận bắt gặp Gambia bên trên vòng bảng, thủ trở thành của Man United cũng nên ngồi ngoài theo gót dõi những đồng group tranh tài.

Onana anh 1

Khép lại CAN 2024, Onana chỉ tồn tại một trận bắt chủ yếu trước Senegal bên trên vòng bảng. Đó lại là 90 phút thủ trở thành 27 tuổi tác nghịch ngợm dở nhất. Anh ko đã cho chúng ta biết phong cách kể từ tài năng cứu giúp thua thiệt cho tới nghịch ngợm chân chất lượng. Sau trận đấu này, Onana cũng mất mặt luôn luôn suất bắt chủ yếu.

Truyền thông vọng gác thổi việc Onana bị mất mặt địa điểm số 1 trong các sườn trở thành tuyển chọn Cameroon là vì xích míc với Chủ tịch LĐBĐ Cameroon, ông Samuel Eto’o – người được nghĩ rằng thẳng nhập cuộc việc lựa chọn nhân sự tranh tài. Cũng với ý kiến nhận định rằng Onana ko nên con cờ được HLV Rigobert Song yêu thương mến.

Xem thêm: Kỳ Duyên và Minh Triệu "đường ai nấy đi", dân mạng tiếc nuối

Onana watching Cameroon ruin his career' - X marks the spot over line-up  for Nigeria clash

Tuy nhiên, HLV Song trước trận đấu với Nigeria khẳng định: “Tôi không tồn tại yếu tố gì với những thủ môn của tớ. Họ đều phải có tính đối đầu và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu Khi cần thiết tranh tài. Không với tranh giành cãi gì ở phía trên cả. Các cầu thủ vô cùng phù hợp nhau”.

CAN 2024 thực sự là giải đấu xứng đáng quên với Onana. Sau trận hòa 2-2 với Tottenham bên trên Premier League hôm 14/1, thủ trở thành này ngay thức thì chuồn máy cất cánh riêng rẽ, trải qua quýt hành trình dài dịch chuyển 8.000 km nhằm cho tới Bờ Biển Ngà hội quân nằm trong group ngôi nhà dự giải, tuy nhiên lại chỉ vào vai trò dự bị ở trận rời khỏi quân bắt gặp Guinea.

Xem thêm: Mykhailo Mudryk đã tìm ra vị trí phù hợp nhất ở Chelsea

andre onana chinh thuc bi loai khoi afcon 2023 cung dt cameroon

“Nếu ko được tranh tài hoặc mang tên nhập bộ phận ĐK tranh tài của đọi, thì tại vì sao tôi lại nên sắp tới sử dụng máy cất cánh riêng”, Onana từng tỏ bày sự tuyệt vọng Khi bị loại bỏ ngoài group hình nhập trận rời khỏi quân của tuyển chọn Cameroon bên trên vòng bảng CAN 2024.

Nguồn: https://znews.vn/onana-khep-lai-can-2024-theo-cach-buon-nhat-post1457442.html