Onana ngó lơ Man Utd, cờ đến tay 'thủ môn dự bị tốt nhất'

BongDa.com.vn Mirror xác nhận hành động ngó lơ Manchester United của Andre Onana rất có thể khiến cho anh phi vào trận chiến nhập sườn mộc.

Khi Manchester United ký phù hợp đồng với Andre Onana kể từ Inter Milan với giá bán 45 triệu bảng nhập ngày hè, không tồn tại vết chất vấn về sự việc thủ trở nên này quay về ĐT Cameroon tham gia AFCON 2024. Onana lúc bấy giờ đã giã kể từ sự nghiệp tranh tài quốc tế nhập mon 12 năm ngoái, sau cuộc tranh giành cãi với HLV Cameroon Rigobert Song bên trên World Cup.

Bạn đang xem: Onana ngó lơ Man Utd, cờ đến tay 'thủ môn dự bị tốt nhất'

Song, Onana giờ thay cho thay đổi đưa ra quyết định vì như thế mong muốn góp sức mang lại ĐTQG. Anh quay về tham gia vòng sơ loại AFCON 2024 gặp Burundi nhập mon 9 và tranh tài với Senegal hồi tháng trước. Cầu thủ 27 tuổi tác đã và đang được tập trung tham gia vòng sơ loại World Cup 2026 trong mon 11, bắt gặp Mauritius nhập loại Sáu và Libya nhập loại Ba tuần cho tới.

Man Utd tổ chức những cuộc thảo luận với Onana về plan của anh ý mang lại mon 1. Mirror xác nhận Quỷ đỏ loét càng ngày càng nhìn thấy tài năng cao tổn thất ngôi sao sáng sinh vào năm 1996. AFCON 2024 bắt nguồn vào mon Giêng và kết giục nhập mon Hai, Có nghĩa là team căn nhà sảnh Old Trafford nhiều khả năng không với Onana nhập tối nhiều sáu trận.

Xem thêm: Bị cầm hòa, hiện tượng La Liga lỡ ngôi đầu

Xem thêm: Cơn ác mộng 30 năm trước đang rình rập M.U

Andre Onana makes feelings clear on AFCON after talks with Man Utd bosses over U-turn - Bóng Đá

 Man Utd càng ngày càng với tài năng cao tổn thất Onana.

Altay Bayindir, người được ký phù hợp đồng kể từ Fenerbahce với giá bán 4,3 triệu bảng nhập ngày hè và chưa tồn tại trận tung ra CLB, đó là phương án thay cho thế số 1. Mặc mặc dù Bayindir vẫn ko đùa mang lại Man Utd, tuy nhiên các HLV thủ môn bên trên CLB tiếp tục vô nằm trong tuyệt hảo vì như thế chi phí chuẩn chỉnh luyện tập của anh ý kể từ ngày cập bờ Old Trafford.

Onana mang lại rằng Bayindir là thủ môn dự bị rất tốt tuy nhiên anh từng luyện tập. Onana còn thắc mắc kinh sợ phiên bản thân thiện tiếp tục phi vào trận chiến giành địa điểm số 1 trong các sườn mộc nếu như chàng tân binh Thổ Nhĩ Kỳ thể hiện tại đảm bảo chất lượng nhập đầu năm mới sau.

Lữ Phong | 22:05 14/11/2023