Onana vs Caicedo: Ally McCoist chọn thương vụ thất bại hơn

BongDa.com.vn Cựu trung phong Ally McCoist nhận định rằng chi phí vệ Chelsea, Moises Caicedo là bạn dạng hợp ý đồng thất bại của mùa giải chứ không hề cần thủ môn Andre Onana của Manchester United.

Chelsea ký hợp ý đồng với Caicedo kể từ Brighton & Hove Albion nhập ngày hè năm 2023. Tuyển thủ Ecuador ko thực sự tạo nên tuyệt vời ở Stamford Bridge

Bạn đang xem: Onana vs Caicedo: Ally McCoist chọn thương vụ thất bại hơn

Nói chuyện với talkSPORT BET, McCoist mang lại biết: "Andre Onana ko giống như bản hợp ý đồng nhưng mà người xem suy nghĩ cho tới khi cậu ấy đến Manchester United tuy nhiên tôi ko mang lại rằng cậu ấy là 'bản hợp ý đồng thất bại của mùa giải cho tới nay’, tôi suy nghĩ điều này tương đối nghiêm khắc."

Moises Caicedo bảo rằng Liverpool vẫn gửi cho tới 'quá muộn' - Bóng Đá

 Caicedo từng được Review đặc biệt cao trước lúc tới Chelsea.

"Nhưng Moises Caicedo, tôi vẫn coi cậu ấy một vài ba phiên, nhất là ở Old Trafford với Enzo Fernandez ở đằm thắm Sảnh, và cả nhị người bại, với giá chỉ 1/4 tỷ bảng, ko tuyệt vời… Caicedo chắc chắn rằng tiếp tục có được phiếu bầu của tôi hơn là Onana."

Xem thêm: Thần đồng Liverpool đá chính ở FA Cup

Xem thêm: Ten Hag: “Chúng tôi cần soi lại mình trước gương”

Cũng tương tự Caicedo, Onana tham gia Man United nhập ngày hè năm 2023 kể từ Inter Milan. Tuyển thủ Cameroon thay cho thế David de Gea bên trên Old Trafford tuy nhiên anh có khá nhiều mùng trình thao diễn xoàng xĩnh rộng lớn là những mùng trình thao diễn quality.

Hiện cả M.U và Chelsea đều còn thời cơ nhập top 4 tuy nhiên khá phong thanh khi bọn họ phân tách nhau địa điểm loại 9 và loại 10 bên trên BXH.

Thanh Vũ | 21:17 01/02/2024