Ông Park Hang Seo bất ngờ tặng tiền trò cũ ở ĐT Việt Nam

hlv park hốc seo tang qua loa duc huy3

HLV Park Hang Seo dành riêng phần quà đặc biệt quan trọng tặng miễn phí Phạm Đức Huy – cậu học tập trò cũ ở ĐT VN trong thời gian ngày sinh nhật.

Bạn đang xem: Ông Park Hang Seo bất ngờ tặng tiền trò cũ ở ĐT Việt Nam

Chiều ngày 20/1, HLV Park Hang Seo bất thần xuất hiện nay bên trên sảnh tập dượt của Trung tâm đào tạo và huấn luyện soccer con trẻ VN nhằm lần gặp gỡ chi phí vệ Phạm Đức Huy. Ông thầy Nước Hàn cho tới đích thị nhập cơ hội sinh nhật đợt loại 29 của cậu học tập trò cưng 1 thời. Ông Park share lên trang Facebook cá nhân: “Sinh nhật cậu từng năm, tôi tặng cậu *** USD. Nhưng trong năm này tôi đang được thất nghiệp, tặng 50% đối với từng khi nhé. Chúc mừng sinh nhật Phạm Đức Huy!”.

Ông Park Hang Seo bất thần tặng chi phí trò cũ ở ĐT Việt Nam

Nhà thay cho quân Nước Hàn cũng share thú vui khi được hội ngộ hàng loạt học tập trò cũ như Hồng Duy, Hoàng Anh, Nguyên Mạnh, Hữu Tuấn và Văn Kiên. Các cầu thủ ko cất giấu được thú vui khi tái ngắt ngộ với ông thầy. Theo bật mý của Đức Huy, HLV Park Hang Seo tiếp tục tặng miễn phí anh 1 triệu đồng làm quà tặng sinh nhật. Tiền vệ này cũng khiến cho “dân mạng” yêu thích khi với mùng tương tác ăm ắp vui nhộn với ông thầy bên trên Facebook.

HLV Park bất thần cho tới sảnh tập dượt của Tỉnh Nam Định nhằm tặng đá quý sinh nhật chi phí vệ Đức Huy

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

HLV Park bất thần cho tới sảnh tập dượt của Tỉnh Nam Định nhằm tặng đá quý sinh nhật chi phí vệ Đức Huy

“Anh Park phần lớn tóc trong năm này tương đối ki đấy nhé. Đi giầy LV bóng lộn. Sinh nhật từng năm cho một vé tuy nhiên trong năm này có một củ. Nhưng thôi của không nhiều lòng nhiều! Cảm ơn anh zai nhiều”, Đức Huy comment. Đáp lại, ông thầy Nước Hàn chỉ trình bày ngắn ngủn gọn: “Không với tiền”. Màn tương tác của 2 thầy trò nhận được rất nhiều lượt lượt thích của “cư dân mạng”.

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

hlv park hốc seo tang qua loa duc huy4

Hiện bên trên, Đức Huy đang được khoác áo CLB Tỉnh Nam Định. Anh đang được nằm trong team bóng trở nên Nam với chuyến hướng dẫn bên trên Trung tâm VFF nhằm sẵn sàng đợi ngày V.League cù quay về. Trong quá khứ, Đức Huy từng với thời hạn lâu năm sát cánh đồng hành nằm trong HLV Park Hang Seo ở toàn bộ những giải đấu rộng lớn nhỏ Tính từ lúc U23 châu Á 2018 bên trên Thường Châu.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/ong-park-hang-seo-bat-ngo-tang-tien-tro-cu-o-dt-viet-nam-4216172401.html