Ông vua cố định Arsenal

BongDa.com.vn Arsenal ghi 2 bàn thắng ngay tắp lự trước Crystal Palace theo dõi và một kịch bạn dạng. Theo Opta, ko group bóng này ở Premier League nghịch tặc thắt chặt và cố định hiệu suất cao như bọn họ.

Sau một kỳ ngủ thời gian ngắn ở Dubai, Arsenal bước vô trận đấu bắt gặp Crystal Palace với mối cung cấp tích điện trọn vẹn mới mẻ. Họ nghịch tặc tiến công phủ đầu và với nhì bàn thắng vô hiệp một đều sở hữu góp sức của Gabriel Magalhaes.

Bạn đang xem: Ông vua cố định Arsenal

Ông vua thắt chặt và cố định Arsenal - Bóng Đá

 Gabriel ko chiến thành công xuất sắc nhì đợt vô tối ni.

Đáng trình bày, hai bàn thắng này tới từ một kịch bạn dạng nó hệt nhau Khi kể từ chấm trị góc, Gabriel nhẩy vào tấn công đầu gan góc nhằm đem về niềm vui cho NHM Pháo thủ. 

Opta thống kê: "Arsenal ghi được rất nhiều bàn thắng kể từ những trái khoáy trị góc rộng lớn ngẫu nhiên group này không giống ở Premier League mùa này (9), trong lúc 10 bàn thắng ghi bởi vì tấn công đầu của mình cũng chính là tối đa đối với ngẫu nhiên group này ở giải đấu".

Xem thêm: Ngả mũ trước Arsenal

Xem thêm: Giấc mơ chuyển đến M.U của Amrabat đã trở thành cơn ác mộng

Chiến thắng này rõ nét sẽ hỗ trợ Arsenal giải lan thật nhiều áp lực đè nén. Một mặt mũi bọn họ với hoàn hảo 3 điểm nhằm vượt qua địa điểm loại 3 bên trên BXH, một phía ngôi sao 5 cánh Gabriel Martinelli đã và đang làm bàn quay về. 

Ngoài rời khỏi, thắng lợi trước Crystal Palace cũng kết thúc chuỗi 4 trận chỉ biết hòa và thất bại của Pháo thủ bên trên Premier League. Trong Khi cơ, đối thủ cạnh tranh của mình vẫn tụt xuống địa điểm loại 14 và chỉ từ rộng lớn 5 điểm đối với group nỗ lực tín hiệu đèn đỏ.

Ngọa Long | 21:35 20/01/2024