Owen ca ngợi khả năng chuyền bóng của sao 75 triệu bảng Liverpool

BongDa.com.vn Virgil nài Dijk của Liverpool là một trong trong mỗi cầu thủ chất lượng nhất ở Premier League, tuy nhiên mang trong mình một góc nhìn bị Đánh Giá thấp nhập lối nghịch tặc của anh ấy.

Van Dijk thông thường được ca tụng ngợi về thể lực hơn hẳn, sự tinh tế bén nhập phòng vệ và tài năng hiểu trận đấu xứng đáng ngạc nhiên, tuy nhiên anh cũng là một trong trong mỗi chân chuyền cực tốt giải đấu.

Bạn đang xem: Owen ca ngợi khả năng chuyền bóng của sao 75 triệu bảng Liverpool

Van Dijk không nhiều Khi giắt lỗi Khi vậy bóng và cũng chất lượng trong công việc chuyền bóng, thông thường chọc thủng mặt hàng phòng vệ đối phương vày những đàng bóng vượt lên trước tuyến.

Phát biểu bên trên Premier League Productions, Owen Hargreaves đang được thảo luận về Van Dijk và ông nhận định rằng cầu thủ trị giá chỉ 75 triệu bảng của Liverpool là một trong trong mỗi chân chuyền cực tốt Premier League lúc này.

Xem thêm: Chỉ 7 HLV về đích trước Sir Alex ở Premier League

Klopp bất thần với Van Dijk - Bóng Đá

 Van Dijk chiếm hữu nhiều khả năng.

"Đường bóng của Mac Allister là một trong đàng bóng vô cùng khó khăn, và đàng bóng này của Van Dijk cũng vậy. Van Dijk là một trong trong mỗi người cực tốt ở những đàng chuyền loại này, và đàng chuyền này thay cho thay đổi trọn vẹn trận đấu."

Xem thêm: Hình ảnh khác lạ của Ramires

"Solanke, cậu ấy không thích Van Dijk nhận bóng vì thế cậu ấy biết Van Dijk là một trong trong mỗi người chuyền bóng cực tốt, và chúng ta nhằm Konate đem bóng vì thế cậu ấy kém rộng lớn nhập 2 người."

Đường chuyền của Van Dijk là một trong phần cần thiết nhập vượt lên trước trình xây dựng những cuộc tấn công của Liverpool, và tuy nhiên anh ko hẳn là hình mẫu cầu thủ con kiến tạo như Trent Alexander-Arnold, tuy nhiên những đàng chuyền nhiều năm của anh ấy thực sự hiệu suất cao.

Thanh Vũ | 17:51 23/01/2024