Patrick Stewart, giám đốc điều hành mới của M.U, là ai?

BongDa.com.vn Patrick Stewart đang được chỉ định thực hiện giám đốc quản lý và điều hành trong thời điểm tạm thời của Manchester United, ghi lại sự đi ra cút của Richard Arnold sau gần đầy hai năm ở tầm quan trọng này.

Man United vẫn thông tin rằng Arnold tiếp tục ở lại câu lạc cỗ nhằm chuyển giao việc làm cho tới vào cuối tháng 12. Những tuần tiếp đây tiếp tục xác nhận mùa tái mét cơ cấu tổ chức lớn số 1 bên trên Man United kể từ thời điểm mái ấm Glazer tóm quyền vô năm 2005. Trang MEN Thể Thao vẫn tóm lược tất cả tuy nhiên fan hâm mộ M.U cần phải biết về Patrick Stewart vô quá trình cần thiết của team bóng.

Bạn đang xem: Patrick Stewart, giám đốc điều hành mới của M.U, là ai?

Stewart vững mạnh ở Aberdeen, trở nên người tiên tiến nhất vô sản phẩm lâu năm người Scotland sở hữu một địa điểm nổi trội bên trên Old Trafford. Ông vẫn chất lượng nghiệp bên trên Đại học tập Glasgow trước lúc thực hiện trạng sư vào thời gian cuối trong thời gian 1990. Đầu thế kỷ này, ông chuyển sang trọng nghành soccer với tư cơ hội là 1 phần của bộ phận tiếp thị Champions League của UEFA - một tầm quan trọng tuy nhiên ông sở hữu cho tới Lúc tham gia Man United. Việc thương thuyết những thích hợp đồng tài trợ và truyền thông bên trên UEFA đã hỗ trợ Stewart với nền tảng nhằm hoàn toàn có thể chính thức thao tác bên trên một trong mỗi câu lạc cỗ lớn số 1 soccer toàn cầu. Ngoài việc làm của tớ với UEFA, ông còn lưu giữ một địa điểm bên trên Tòa án Trọng tài Thể thao Tính từ lúc năm 2019.

Who is Patrick Stewart? Manchester United chief to tát replace Richard Arnold as CEO - Bóng Đá

 Patrick Stewart đang được chỉ định thực hiện Giám đốc quản lý và điều hành trong thời điểm tạm thời bên trên Manchester United.

Từ Lúc được chỉ định thực hiện cố vấn pháp luật vô mon 3 năm 2006, ông trở nên người phụ trách về những yếu tố pháp luật của Man United. Stewart vẫn góp thêm phần hùn câu lạc cỗ nổi lên như 1 trong mỗi tên thương hiệu thể thao thành công xuất sắc nhất về mặt mũi thương nghiệp bên trên toàn thị trường quốc tế tuy vậy ko đạt được kết quả cao bên trên sảnh cỏ trong mỗi năm mới gần đây.

Man United là 1 trong mỗi câu lạc cỗ tiên phong hàng đầu rất hiếm với trạng sư nội cỗ Lúc ông được chỉ định. Stewart được uỷ thác trách nhiệm xây cất nền tảng pháp luật bên trên Old Trafford và ông tham gia vô việc ký kết tất cả, kể từ thích hợp đồng cầu thủ cho tới những thích hợp đồng thương nghiệp.

Xem thêm: FIFA ra án phạt với gian lận tại U17 World Cup ở Indonesia

Có thể bảo rằng, tuy vậy ko nên là một chiếc thương hiệu không xa lạ với đại bọn chúng tuy nhiên Stewart vẫn là 1 phần không thể không có của Man United trong vô số nhiều năm. Nhà Glazer vẫn chỉ định ông vô hội đồng cai quản trị mon 12 năm ngoái.

Xem thêm: Saka đau đầu tìm lời giải cho chính mình

Who is Patrick Stewart? Manchester United chief to tát replace Richard Arnold as CEO - Bóng Đá

Patrick vẫn đáp ứng M.U một thời hạn lâu năm.

Vẫn ko chắc chắn là hành trình dài bên trên ghế rét của Patrick tiếp tục ra mắt ra sao cho tới Lúc Ratcliffe - hoặc mái ấm Glazer - vạch đi ra một plan. Với việc Arnold ở lại cho tới năm mới tết đến, Stewart thậm chí còn hoàn toàn có thể không tồn tại thời cơ dẫn dắt CLB nếu như INEOS chỉ định người mới mẻ của riêng rẽ bọn họ.

The Athletic đem tin cậy rằng cựu giám đốc Juventus Jean-Claude Blanc đang rất được xem như là người tiếp sau lâu lâu năm của Arnold. Sau Lúc tách quăng quật tầm quan trọng tiếp thị bên trên Paris Saint-Germain nhằm trở nên người đứng đầu hạng mục thể thao của INEOS, ông đang rất được xem như là người tìm việc sáng sủa giá chỉ mang lại địa điểm quản lý và điều hành ở Old Trafford. Nhưng Stewart vẫn đang còn thời cơ làm cho tuyệt hảo vô yếu tố hoàn cảnh láo lếu loàn lúc này.

Thanh Vũ | 19:38 15/11/2023