Paul Merson dự đoán trận cầu 3 bàn giữa Man United và West Ham | Bóng Đá

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên Sportskeeda, Paul Merson đã mang rời khỏi Dự kiến của tôi mang đến trận đấu thân thích Man United và West Ham United tối ni.

Man United sẵn sàng tiếp đón West Ham bên trên sảnh ngôi nhà Old Trafford. Quỷ đỏ ửng đang được hứng phấn sau thành công 4-3 trước Wolves, nhập khi David Moyes hiện nay đang bị chỉ trích, sau đó 1 mon tranh tài thực sự tệ hãi, đỉnh điểm với mùng trình thao diễn thấp kém nhập tối loại Năm trước Bournemouth.

Bạn đang xem: Paul Merson dự đoán trận cầu 3 bàn giữa Man United và West Ham | Bóng Đá

Paul Merson makes 3 goal Manchester United vs West Ham prediction - Bóng Đá

 Ten Hag hoàn toàn có thể vượt mặt David Moyes?

Qua Sportskeeda, Merson đem nguyên nhân để tham gia đoán Man United tiếp tục giành thành công trước West Ham, nhất là lúc được tranh tài bên trên sảnh ngôi nhà.

Xem thêm: 'Đã tới lúc cậu ấy rời Chelsea rồi'

Xem thêm: Hình ảnh khác lạ của Ramires

Cựu ngôi sao 5 cánh Arsenal lên tiếng: "West Ham United đem đầy đủ tranh bị nhằm thực hiện tổn hại Man United Khi phản công. Với Jarrod Bowen và Mohammed Kudus, The Hammers đem nhị cầu thủ đang xuất hiện phong thái chất lượng tốt trong đợt giải này, tuy nhiên như tôi vẫn thưa trước ê, các bạn ko khi nào biết bản thân tiếp tục sẽ có được gì với West Ham. Quý Khách nói theo một cách khác điều tương tự động với Man United!

Họ đang được cai trị trọn vẹn Newport County rồi dễ dàng và đơn giản dẫn trước nhị bàn. Đó là khi tôi nghĩ về chúng ta hoàn toàn có thể giành thành công tàn phá. Điều tiếp theo sau các bạn biết, tỷ số là 2-2! Tôi ghét bỏ Dự kiến những trận đấu của Man United, tuy nhiên tôi nghĩ về chúng ta tiếp tục thắng trận này nhờ ưu thế sảnh ngôi nhà."

Minh Tuấn | 15:30 04/02/2024