Paul Parker chỉ ra Mark Hughes mới của M.U

BongDa.com.vn Chia sẻ với Tipsbladet, cựu ngôi sao sáng Quỷ đỏ lòe, Paul Parker vẫn đối chiếu Rasmus Hojlund với hình tượng Mark Hughes.

Sau khởi điểm lờ đờ ở Premier League, Hojlund hiện nay vẫn làm bàn nhập 4 trận thường xuyên và 5/6 trận sớm nhất. Chân bớt người Đan Mạch vẫn sở hữu 10 đợt lập công bên trên từng trường đấu. Khả năng chớp thời cơ của Hojlund tuyệt vời lắm vời, và anh cũng hoàn toàn có thể tự động bản thân tạo ra đột phát triển thành. Dù sao, sở hữu xúc cảm rằng phiên bản phù hợp đồng trị giá chỉ 64 triệu bảng của Man United còn hoàn toàn có thể bùng phát hơn thế nữa nếu như đã đạt được sự tương hỗ đảm bảo chất lượng rộng lớn kể từ những đồng group.

Bạn đang xem: Paul Parker chỉ ra Mark Hughes mới của M.U

Paul Parker Hojlund Mark Hughes - Bóng Đá

 Hojlund thiệt sự bùng phát.

"Một trung phong xuất sắc hoàn toàn có thể ghi cả những bàn thắng xấu xa xí và thích mắt. Rasmus Hojlund ko quan hoài bàn thắng được ghi ra làm sao. Cậu ấy chỉ mong muốn làm bàn," Parker lên giờ.

Xem thêm: Thần đồng Liverpool đá chính ở FA Cup

Xem thêm: Minty Miyako coser sở hữu body chuppy được yêu thích nhất

"Đúng, bàn thắng của Hojlund nhập lưới West Ham thiệt tuyệt hảo. Nhưng bàn thắng nhập lưới Wolverhampton so với tôi cần thiết rộng lớn vì như thế tê liệt là 1 trong những bàn thắng xấu xa xí và nó cho tới sau đó 1 trộn chạy vị trí thích mắt. Không có tương đối nhiều trung phong hoàn toàn có thể tiến hành được vấn đề đó, tuy nhiên Hojlund đã từng được.

Tất cả những gì cậu ấy mong muốn là làm bàn. Man United chưa sở hữu trung phong này như thế Tính từ lúc Mark Hughes. Và nó đặc biệt quan trọng ở câu lạc cỗ thời điểm hiện tại."

Minh Tuấn | 04:42 09/02/2024