Paul Parker: Quyết định của INEOS có thể đẩy lùi M.U 18 tháng

BongDa.com.vn Trao thay đổi với MyBettingSites, cựu cầu thủ Paul Parker đã lấy đi ra nhận định và đánh giá về câu lạc cỗ cũ của tớ.

Theo quan liêu điểm đến chọn lựa kể từ Paul Parker, giới truyền thông đang được ham muốn tiến công Manchester United vị những tin cẩn vọng gác xoay xung quanh sau này của HLV Erik Ten Hag. Parker xác định, Quỷ đỏ lòe rất cần được kế tiếp cỗ vũ kế hoạch gia người Hà Lan. 

Bạn đang xem: Paul Parker: Quyết định của INEOS có thể đẩy lùi M.U 18 tháng

Cựu cầu thủ của Man Utd phân chia sẻ:

“Nếu INEOS fake một chiếc thương hiệu thân thuộc cho tới thay cho Ten Hag, điều này sẽ khiến cho câu lạc cỗ lùi lại 18 tháng. Tại sao nên thực hiện vậy khi bạn đã sở hữu một người chiếm hữu những phát minh, Ten Hag cũng được không ít người nhập câu lạc cỗ lộn giới Chuyên Viên tôn trọng, vì như thế bọn họ hiểu rằng tính kỷ luật là quan trọng."

Xem thêm: Ten Hag: “Chúng tôi cần soi lại mình trước gương”

Xem thêm: Quinton Fortune tự hào về các cựu cầu thủ Man United

Cái giá bán lớn tưởng khi Man Utd bị nockout ngoài Champions League - Bóng Đá

 Parker ham muốn Man Utd khăng khít với Ten Hag. 

“Truyền thông là phương tiện đi lại một chiều, bọn họ chỉ ham muốn thực hiện rộng lớn chuyện. Họ đang được nỗ lực phóng đại mẩu chuyện này, cho nên hãy kế tiếp khăng khít với đào tạo và huấn luyện viên và ném trả toàn bộ lại cho tới giới truyền thông."

“Các cầu thủ rất cần được hiểu được bọn họ ko thể trốn rời giới truyền thông, hoặc những người dân đem quyền lực tối cao cao hơn nữa đào tạo và huấn luyện viên. Họ nên ngừng dùng người thay mặt của tớ nhằm gửi lên đường những thông điệp, vì như thế coi bọn họ thiệt ngu ngốc." 

Huỳnh Phong | 15:30 22/01/2024