Paul Scholes đột nhiên dễ tính, khen M.U sau trận thắng nhọc

BongDa.com.vn Trên Premier League productions, Paul Scholes tin tưởng rằng Manchester United đã thử đầy đủ trước Luton Town, mặc kệ chúng ta tiếp tục với 1 mùng trình biểu diễn nhọc mệt nhằn không giống.

Bàn thắng có một không hai của Victor Lindelof là đầy đủ nhằm Quỷ đỏ lòm giành 3 điểm trước team đang được trụ hạng. Man United tiếp tục bỏ qua thật nhiều thời cơ với cầu thủ trị giá bán 72 triệu bảng Rasmus Hojlund, anh dứt điểm tầm thường trước khuông trở thành,

Bạn đang xem: Paul Scholes đột nhiên dễ tính, khen M.U sau trận thắng nhọc

Tuy nhiên, thắng lợi đã hỗ trợ họ tạm thu hẹp đứt quãng với top 4 xuống còn 3 điểm. Và trong lúc nhiều fan hâm mộ ko lý tưởng với mùng trình biểu diễn này, Scholes, người thông thường chỉ trích lối chơi của team bóng cũ, nhận định rằng Man United rất có thể tự động tuyên dương ngợi bản thân.

Chấm điểm Man Utd: Điểm 8 có một không hai - Bóng Đá

 M.U một vừa hai phải giành thắng lợi quý giá bán.

Cựu danh thủ trình bày với Premier League productions: "Họ tiếp tục hoàn thiện việc làm. Đó ko nên là một trong mùng trình biểu diễn tuyệt hảo, như tất cả chúng ta tiếp tục thấy, có lẽ rằng ko tạo nên nhiều loại như bạn muốn."

Xem thêm: 6 HLV tài năng đang ‘rảnh rỗi’ sẵn sàng thay Ten Hag tại MU

Xem thêm: Cứu Liverpool, Salah thiết lập cột mốc lịch sử

"Luton làm nên trở ngại cho tới chúng ta vô xuyên suốt trận đấu tuy nhiên từng việc tiếp tục hoàn thiện. Họ tiếp tục thắng trận đấu và kỳ vọng giờ đây chúng ta với 1 khoảng chừng thời hạn nghỉ dưỡng sung sướng vô vài ba tuần, quay về và lần lại phong thái."

M.U tiếp tục quay về sau kỳ nghỉ ngơi tranh tài quốc tế vị trận găp Everton bên trên Sảnh khách hàng vô thời điểm cuối tháng.

Thanh Vũ | 05:48 12/11/2023