Paul Scholes ngạc nhiên trước Declan Rice

BongDa.com.vn Chia sẻ ở công tác Premier League Productions, cựu chi phí vệ Paul Scholes dành riêng những lời nói ngợi khen ngợi mang đến Declan Rice.

Arsenal đem thắng lợi tưng bừng 6-0 trước West Ham United. Thầy trò Mikel Arteta trình biểu diễn lối đá tiến công rực lửa, hiệu suất cao. Declan Rice là một trong những trong mỗi điểm sáng sủa của Pháo thủ trận này. Tiền vệ người Anh góp sức cú lưu ban xây dựng, 1 bàn thắng.

Bạn đang xem: Paul Scholes ngạc nhiên trước Declan Rice

Phút 65, Rice tung cú hạ quý phái đem bóng ghim trực tiếp vô lưới West Ham United. Pha ghi bàn minh chứng ngày tranh tài hưng phấn của tuyển chọn thủ Tam Sư. Trước cơ, Rice triển khai 2 trường hợp đá trị, xây dựng mang đến William Saliba và Gabriel Magalhaes tấn công đầu tung lưới West Ham United.

Xem thêm: Cầu thủ xin nhập tịch Việt Nam lọt top 15 tiền đạo hay nhất thế giới

Xem thêm: Ten Hag chỉ ra 3 đóng góp lớn của Casemiro cho Man United

Paul Scholes names Arsenal star who ‘surprised’ him during 6-0 West Ham drubbing - Bóng Đá

Rice làm bàn ấn ấn định thắng lợi 6-0 mang đến Arsenal. 

Nhận ấn định với chương trình Premier League Productions, cựu chi phí vệ Paul Scholes khen ngợi ngợi Rice: "Rice khiến cho tôi sửng sốt. Cậu ấy triển khai những trường hợp thắt chặt và cố định ấn tượng. Đó là những phẩm hóa học tôi ko thông thường xuyên nhận ra ở Rice. West Ham thực sự gặp gỡ trở ngại Lúc tổ chức triển khai phòng thủ trước những trường hợp thắt chặt và cố định kể từ Arsenal".

Trang đo đếm Whoscored bầu lựa chọn Rice là cầu thủ chất lượng nhất trận đấu. Rice được chấm 9.8 điểm bên trên 10, mang về một bàn, 2 trộn dọn cỗ và đưa đến 4 key pass cho những đồng team. Rice tranh tài hưng phấn Lúc tái ngộ team bóng cũ West Ham.

Anh Nguyễn | 08:06 12/02/2024