Pedri: “Barca sẽ làm mọi thứ vì Xavi”

BongDa.com.vn Trả tiếng phỏng vấn với Barca Blaugranes sau thành công trước Osasuna rạng sáng sủa ni, chi phí vệ Pedri của Barcelona vẫn với những share về ra quyết định tách CLB của HLV Xavi Hernandez.

Rạng sáng sủa ni, Barca một vừa hai phải với thành công 1-0 trước Osasuna bên trên trận đá bù vòng trăng tròn La Liga nhằm dứt chuỗi 2 thất bại tiếp tục bên trên từng trường đấu. Tân binh Vitor Roque là kẻ đưa về 3 điểm hoàn toàn vẹn cho tới Barca. 

Bạn đang xem: Pedri: “Barca sẽ làm mọi thứ vì Xavi”

Pedri urges Barcelona to tướng give Xavi ‘everything’ until the kết thúc of the season - Bóng Đá

 Pedri ước toàn group tiếp tục hành động không còn bản thân vì thế Xavi. 

Đây là trận đấu trước tiên của Blaugrana sau khoản thời gian HLV Xavi thông tin chia ly group bóng sau thất bại trước Villarreal vào buổi tối cuối tuần trước. Do cơ ở buổi phỏng vấn sau trận, chi phí vệ Pedri xác minh toàn group tiếp tục nỗ lực tranh tài không còn bản thân sẽ giúp Xavi tách group bóng với thế ngửng cao đầu. 

Xem thêm: Cầu thủ Valencia dính chấn thương cực nặng sau pha va chạm với Tchouameni

Xem thêm: Thua bạc nhược Man City, Erik ten Hag thừa nhận điều cay đắng

“Một tuần ko thông thường. Đó là ra quyết định của HLV, chúng tôi tiếp tục thực hiện tất cả vì thế ông ấy. Xavi đã hỗ trợ Cửa Hàng chúng tôi thật nhiều và Cửa Hàng chúng tôi cần thiết trả ơn ông ấy”, Pedri trình bày với Barca Blaugranes. “Chúng tôi hiểu những trận đấu tiếp sau là phiên sau cuối Xavi thực hiện HLV Barca nên là Cửa Hàng chúng tôi cần được nỗ lực quyết tâm tranh tài vày toàn bộ những gì bản thân với. Tất nhiên giải đấu này rất rất khó khăn nhằm đoạt được tuy nhiên Barca vẫn sẵn sàng nhằm vô địch 1 phiên nữa”. 

Ba điểm giành được rạng sáng sủa ni gom Barca giành được 47 điểm sau 22 trận vẫn đấu bên trên La Liga. Đội công ty Sảnh Camp Nou được đứng thứ 4, thông thường group đầu bảng Girona 8 điểm.

Việt Tùng | 08:57 01/02/2024