Pedri bị đạp mắt cá, Barca phẫn nộ

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Football Espana, Barcelona cảm nhận thấy thịnh nộ vì như thế một trộn bóng thực hiện nguy nan cho tới Pedri.

Barcelona vẫn băng qua Alaves với tỷ số 2-1 một cơ hội thông thường thuyết phục sau thời điểm đưa đến một mùng trình biểu diễn khiến cho HLV Xavi Hernandez và độc giả phải để thắc mắc.

Bạn đang xem: Pedri bị đạp mắt cá, Barca phẫn nộ

Một điểm tích rất rất cho tới Barcelona là Pedri vẫn tái mét xuất. Anh với phen thứ nhất đá chủ yếu cho tới CLB công ty quản ngại Tính từ lúc vào giữa tháng 8. Sau 84 ngày chăm sóc thương, cầu thủ Tây Ban Nha mới nhất nhìn thấy đầy đủ thể trạng nhằm chính thức nhập team hình xuất phân phát.

Xem thêm: Kubo lại tỏa sáng

Xem thêm: Arteta: 'Tôi chưa thấy đội nào như Arsenal'

Barcelona left furious as studs-up challenge on Pedri goes unpunished during Alaves victory - Bóng Đá

 Pedri bị Duarte giẫm nhập mắt cá chân.

Pedri hẳn cảm nhận thấy như ý vì như thế bạn dạng thân ái ko bám gặp chấn thương nặng trĩu nhằm rồi tách Sảnh nhập lo ngại. Theo cơ, anh nhận cú giẫm bóng nguy nan cho tới từ Ruben Duarte của Alaves. Duarte vẫn dẫm lên mắt cá chân chân của Pedri, điều tuy nhiên Barcelona cảm nhận thấy xứng danh cần nhận thẻ đỏ gay. Tuy nhiên, cầu thủ 28 tuổi tác chỉ nhận thẻ vàng bởi VAR đồng ý với đưa ra quyết định bên trên Sảnh.

Dù liệu có phải là thẻ đỏ gay dành riêng cho Duarte hay là không thì điều như ý cho tới Barcelona là Pedri vẫn ổn định sau trường hợp. Cầu thủ đôi mươi tuổi tác này vẫn đùa 81 phút và bởi không được ĐT Tây Ban Nha tập trung nên giờ anh rất có thể nghỉ dưỡng nhập nhị tuần cho tới.

Lữ Phong | 12:00 13/11/2023