Pedro Neto có phù hợp với Liverpool?

BongDa.com.vn Khi tuy nhiên Mohamed Salah đang rất được xung quanh vị những tin cẩn bốt kể từ Trung Đông, cầu thủ của Wolverhampton Wanderers là 1 trong trong mỗi tiềm năng cthay thế của Liverpool.

Bước sang trọng năm 2024, Vua Ai Cập tiếp tục phi vào 18 mon ở đầu cuối của phù hợp đồng thời điểm hiện tại. Đây hoàn toàn có thể là những ngày  mon ở đầu cuối của anh ý cho tới câu lạc cỗ công ty Sảnh Anfield. Mong ham muốn của những người yêu thích Liverpool là được thấy trung phong lịch sử một thời tái ngắt ký phù hợp đồng tăng 2 năm nữa nhằm ở lại với group bóng vùng Merseyside.

Bạn đang xem: Pedro Neto có phù hợp với Liverpool?

Với tài năng 150 - 200 triệu bảng sẽ tiến hành đề xuất cho tới số 11 của vào thời gian cuối mùa giải này, cực kỳ đem tài năng Salah tiếp tục tận dụng tối đa thời cơ "ngàn năm đem một" nhằm fake cho tới Saudi Pro League, điểm anh tiếp tục nghiễm nhiên phát triển thành ngôi sao sáng giải đấu. Trở trở nên khuôn mặt thay mặt đại diện cho 1 vương quốc Ả Rập là 1 trong điều mời mọc gọi vượt lên trước mê hoặc, nhất là Khi sự nghiệp đỉnh điểm của anh ý dần dần kết giục. Liverpool đang dần tìm hiểu kiếm người thay cho thế chân bớt số 1 của câu lạc cỗ.

 - Bóng Đá

 Neto là cầu thủ đem tài năng đột đập.

Trong Khi cơ, Pedro Neto là cầu thủ thể hiện nay được sang trọng của tớ bên trên nước Anh. Tiền đạo này có thể chơi mặt mũi hiên nhà cánh trái ngược và có thể đá cả ở địa điểm trung phong của Wolverhampton Wanderers. Tuy nhiên, mùa giải trong năm này đang được tận mắt chứng kiến cầu tiên chỉ cao 1m73 hầu như được dùng ở địa điểm cánh nên ưa mến của Salah vào cụ thể từng trận đấu. Ngôi sao đem toàn thân nhỏ nhỏ xíu người Bồ Đào Nha đã trải cực khổ và "quấy phá" Joe Gomez vô đợt đối đầu hồi đầu mùa, tuy nhiên hậu vệ người Anh Khi cơ đem phong thái ko hề tệ. Anh mang 1 tài năng bùng phát ko kém cỏi gì Luis Diaz, người đang được đùa mặt mũi cánh đối lập Salah.

Xem thêm: 'Xavi có khuôn mặt của một đứa trẻ chưa bao giờ làm trái luật trong đời'

Bất chấp chi phí sử gặp chấn thương dày quánh, với những vết nhức ở đầu gối và cả mắt cá chân chân khiến cho anh nên nghỉ ngơi tranh tài tổng số rộng lớn 1 năm, mùa giải thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể là quy trình đột đập vô sự nghiệp của Neto.  Không thể không đồng ý cựu cầu thủ Braga đem những tài năng xuất bọn chúng, tuy vậy Lữ Đoàn Đỏ cũng nên xem xét Khi rất nhiều cầu thủ đang được gặp gỡ gặp chấn thương miên man vô thời đại của Jurgen Klopp. Tuy nhiên Arsenal đang dần theo đuổi dõi mùng trình thao diễn tuyệt hảo của Neto, và group công ty Sảnh Anfield cần được dứt khoát còn nếu như không ham muốn chân chạy cánh này lọt được vào tay đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Fabio Capello chỉ ra điều Arsenal còn thiếu để vô địch | Bóng Đá

Pedro Neto đem phù phù hợp với Liverpool? - Bóng Đá

 Chấn thương của Neto là 1 trong điều khiến cho Liverpool nên xem xét.

Là một người dân có thiên phía tạo ra và đùa rộng lớn bao la là trung phong trung tâm, tài năng tương hỗ của anh ý tiếp tục tạo nên quyền lợi cho tới những cầu thủ như Darwin Nunez, Cody Gakpo và đồng group cũ ở Molineux, Diogo Jota rộng lớn ngẫu nhiên ai không giống. Khi cơ, cầu thủ người Bồ sẽ tạo nên ĐK cho những trung phong tiếp cận với nhiều thời cơ làm bàn rộng lớn. Pedro Neto cũng tiếp tục được cho phép Dominik Szoboszlai tiến hành những cú bớt xa thẳm sở ngôi trường ở zone 14, Khi Diaz và Neto kéo giãn group hình đối thủ cạnh tranh.

Bằng cơ hội tuyển mộ cả Darwin Nunez và Cody Gakpo, rõ nét là 1 trong group hình mới mẻ đang được Liverpool sẵn sàng cho một ngày Mohamed Salah đi ra chuồn. Việc bổ sung cập nhật một cầu thủ thiên về chạy cánh để thay thế thế cựu cầu thủ Roma là vấn đề vô nằm trong quan trọng, và Neto rõ nét là 1 trong phương án tương thích.

Đăng Nguyễn | 17:05 19/11/2023