Pep ca ngợi người hùng lập cú đúp cho Man City

BongDa.com.vn Julian Alvarez tiếp tục ghi 2 bàn sẽ giúp đỡ Manchester City giành thắng lợi 3-1 cần thiết trước Burnley, Pep Guardiola đã không còn lời nói ca tụng anh.

Với thắng lợi này, Man City tiếp tục tiến thủ lên địa điểm loại nhì bên trên Premier League, bởi 46 điểm với Arsenal tuy nhiên đá thấp hơn 1 trận, vẫn tầm thường group đầu bảng Liverpool.

Bạn đang xem: Pep ca ngợi người hùng lập cú đúp cho Man City

Man City khan hiếm Lúc gặp gỡ trở ngại trước group bóng của Vincent Kompany, những điểm vượt trội của trận đấu xứng đáng là Kevin De Bruyne được đá chủ yếu Lúc anh quay về sau gặp chấn thương và cú lưu ban của Alvarez.

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

Julian Alvarez đá hộ công, Pep Guardiola lại sở hữu thêm 1 phát minh sáng tạo đem tầm thời đại - Bóng Đá

 Alvarez liên tiếp làm bàn ở Etihad.

Phát biểu với TNT Sports sau trận đấu, Guardiola nói: "Chúng tôi đã từng tất cả, Shop chúng tôi đầy đủ nhã nhặn nhằm đùa Theo phong cách nên đùa. Tôi suy nghĩ Shop chúng tôi tiếp tục tìm kiếm được bàn thắng nhờ quality nhưng mà Shop chúng tôi với chứ không cần nên vì thế trận đấu được trấn áp, tôi suy nghĩ Burnley tiếp tục sẵn sàng rất hay."

Khi được đặt câu hỏi về Alvarez, người hiện nay tiếp tục ghi trăng tròn bàn sau 24 đợt đi ra Sảnh bên trên Sảnh căn nhà cho tới Man City, Guardiola rằng thêm: "Julian thiệt ấn tượng, cậu ấy là 1 trong cầu thủ khác thường và có rất nhiều điều mang lại lợi ích cho tới Shop chúng tôi. Thực sự đảm bảo chất lượng, vô cùng lý tưởng về ngày sinh nhật của cậu ấy, không chỉ là vì thế những bàn thắng mà còn phải vì thế nhiều điều cậu ấy thực hiện."

Thanh Vũ | 10:08 01/02/2024