Pep Guardiola nêu đích danh người kế nhiệm mình tại Man City

guardiola luong lu ve sầu tuong lai tai man đô thị 123324

Pep Guardiola tin cẩn rằng một thời nay cơ Vincent Kompany tiếp tục đảm nhiệm việc làm của tôi và phát triển thành HLV trưởng của Man City.

Bạn đang xem: Pep Guardiola nêu đích danh người kế nhiệm mình tại Man City

Kompany đang được sở hữu 11 mùa giải khoác áo Man City, nhập cơ sở hữu 8 mùa treo băng group trưởng. Anh giải nghệ nhập năm 2020 sau 1 mùa khoác áo Anderlecht. Ngay tiếp sau đó, trung vệ này được chỉ định thực hiện HLV của CLB Bỉ.

Pep Guardiola nêu chính danh người tiếp sau bản thân bên trên Man City

Tới năm 2022, Kompany nhận điều dẫn dắt Burnley và từng canh ty group bóng này giành chức vô địch giải hạng Nhất Anh với 101 điểm. Nên ghi nhớ, chỉ mất 4 group từng tìm kiếm được nhiều điểm rộng lớn Bunrley nhập một mùa giải ở giải đấu này.

Kompany một vừa hai phải sở hữu chuyến quay về sảnh Etihad khi group bóng Burnley của anh ý thất bại 1-3 trước Man City của Guardiola. Tuy nhiên, trận thất bại này khiến cho Burnley vẫn dậm chân ở địa điểm loại 19 bên trên BXH Premier League – xoàng Luton ở địa điểm loại 17 cho tới 7 điểm.

Tuy nhiên sau trận đấu Guardiola vẫn dành riêng những điều ca ngợi ngợi cho tới Kompany và cơ hội anh “bày binh phụ vương trận” cho tới Burnley.

Xem thêm: Trọng tài Anh lại mắc sai lầm cực kỳ nghiêm trọng

Guardiola lưỡng lự về sau này bên trên Man City | Bóng Đá

Guardiola nói: “Burnley ko nên là group dễ dàng đối đầu, bọn họ ko khi nào quăng quật cuộc. Hôm ni, Shop chúng tôi thắng nhờ quality cầu thủ nhưng mà Shop chúng tôi sở hữu, ko nên vì thế Shop chúng tôi trấn áp tất cả hoặc xuất sắc rộng lớn về từng mặt mày. Tôi sở hữu cảm xúc Burnley đang không cảm nhận được thành phẩm mà người ta xứng đáng nên nhận”.

“Vinny sớm hoặc muộn tiếp tục quay trở lại Man City. Tôi luôn luôn sở hữu cảm xúc như thế. Cậu ấy đang được là 1 trong những giảng dạy viên xuất sắc sau những gì đã thử ở mùa giải trước với Burnley. quý khách hàng rất có thể thấy những ý tưởng phát minh bọn họ sở hữu, cơ hội bọn họ nỗ lực phòng thủ thiệt ấn tượng. Tôi quí những gì cậu ấy làm”.

Xem thêm: 2 phút phụt 2 phát, Nam Định ngược dòng không thể tin nổi trước Hà Nội

Pep Guardiola sốc khi HLV Klopp chia ly Liverpool: Ngoại hạng Anh tiếp tục đặc biệt  ghi nhớ ông ấy

Gần phía trên, sau này của Pep hiện nay đang bị nghi ngại sau khoản thời gian Jurgen Klopp tuyên phụ vương tiếp tục tách Liverpool vào thời điểm cuối mùa giải 2023/24. Guardiola đang được giành đầy đủ từng vinh quang quẻ nằm trong Man xanh rờn và NHM group bóng áy náy lo ngại ông đã mất động lực kungfu.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/pep-neu-dich-danh-nguoi-ke-nhiem-minh-tai-man-city-4225682402.html