Pep Guardiola: 'Tôi còn không nói chuyện với Haaland'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Manchester City, HLV Pep Guardiola vẫn với những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh cậu học tập trò.

Dù thập thễnh tách Sảnh nhập trận thắng Bournemouth hồi vào buổi tối cuối tuần, Erling Haaland vẫn bất thần đá chủ yếu trước Young Boys. Trao thay đổi về cậu học tập trò, HLV Pep Guardiola cho thấy Haaland vẫn cảm nhận thấy ổn định, vậy nên ông cũng ra quyết định nhằm trung phong này tranh tài. 

Bạn đang xem: Pep Guardiola: 'Tôi còn không nói chuyện với Haaland'

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

"Tôi thậm chí là còn ko rỉ tai với Haaland."

"Hôm qua chuyện, tôi vẫn coi buổi tập luyện, thấy cái cậu ấy dịch rời và thái phỏng của cậu ấy. Haaland cũng cảm nhận thấy ổn định nên tôi trình bày ko có gì."

Xem thêm: Hé lộ mới của HLV Arteta về Zinchenko

Không thể tưởng tượng nổi Man Utd - Bóng Đá

 Haaland lan sáng sủa với cú lưu ban.

“Đối với Shop chúng tôi, Haaland vô cùng cần thiết vì thế côn trùng rình rập đe dọa tuy nhiên cậu ấy mang lại. Haaland vẫn cảm nhận thấy ổn định nên ko có gì cả, cậu ấy tiếp tục rời khỏi Sảnh."

“Sau Lúc việc làm của Shop chúng tôi trước Young Boys sát hoàn thiện, cậy ấy được nghỉ dưỡng nhằm sẵn sàng mang đến Chủ nhật.”

Xem thêm: Felix đang 'bay' trong màu áo Barca

"Thông thông thường, Haaland tiếp tục làm bàn kể từ điểm 5m50 và kể từ chấm trị đền rồng. Đó là tài năng của cậu ấy. Khi với bóng ở điểm cơ, chỉ việc ko tâm lý nhiều và làm giảm, cậu ấy tiếp tục dứt điểm vô cùng hiệu suất cao."

“Đó là một trong bàn thắng ấn tượng, và bàn thắng loại nhì của Phil Foden cũng tương đối ấn tượng." 

Huỳnh Phong | 13:28 08/11/2023