Pep nói thẳng lý do ưu tiên Doku hơn Grealish

BongDa.com.vn Nói với Sky Sports, HLV Pep Guardiola lý giải nguyên do tin cẩn sử dụng Jeremy Doku rộng lớn Jack Grealish.

Jeremy Doku chính thức trận đấu loại nhị liên tục bên trên Premier League thay cho mang đến Jack Grealish, Khi cầu thủ người Bỉ gây tuyệt vời với Guardiola sau trận đấu xuất sắc trước Bournemouth cuối tuần trước đó. Doku ghi 1 bàn và thiết kế tư bàn thắng không giống.

Bạn đang xem: Pep nói thẳng lý do ưu tiên Doku hơn Grealish

Giải mến nguyên do tại vì sao Doku một đợt tiếp nhữa được ưu tiên rộng lớn Grealish ở cánh trái khoáy, Guardiola rằng với Sky Sports:

“Hôm ni tôi thức dậy và đòi hỏi Jeremy đá chủ yếu. Cậu ấy rất rất quan trọng đặc biệt ở 1/3 cuối sảnh. Doku là một cầu thủ con trẻ và giờ đây tất cả chúng ta nên coi cậu ấy thể hiện như thế nào là trong mỗi quy trình tiến độ này. Cậu ấy đã trải được vấn đề đó và những phiên không giống tiếp tục nghịch tặc rất rất tốt".

Xem thêm: Phát hiện hung thần của Real

Xem thêm: Lewandowski hé lộ ngày treo giày | Bóng Đá

Pep Guardiola hails Jeremy Doku as 'special' after the Man City quấn - Bóng Đá

 Doku đang được nghịch tặc tuyệt vời bên trên Man City.

Doku đang trở thành một hero càng ngày càng nổi trội vô group hình của Man City sau khi vừa đến với mái ấm đương kim vô địch Premier League vô mùa hè thông qua loa vụ chuyển nhượng trị giá chỉ 55 triệu bảng kể từ group bóng Pháp Rennes.

Tốc phỏng, sự khôn khéo và kỹ năng rê bóng đổi thay Doku trở thành một trong mỗi tài năng con trẻ cừ nhất Premier League.

Lữ Phong | 17:38 13/11/2023