Pep tiết lộ lý do Palmer chia tay Man City

BongDa.com.vn Metro dẫn lại tuyên bố của HLV Pep Guardiola về ra quyết định chia ly Man City, thâm nhập Chelsea của cậu học tập trò cũ.

Cole Palmer là 1 trong trong mỗi số không nhiều tân binh làm cho tuyệt vời mùa này của Chelsea. Sao mai 21 tuổi tác cặp cảng The Blues kể từ Man City và nhanh gọn lẹ chứng tỏ độ quý hiếm.

Bạn đang xem: Pep tiết lộ lý do Palmer chia tay Man City

Palmer làm cho tuyệt vời ở quá trình chi phí mùa giải nhập color áo nửa xanh lơ trở nên Manchester Lúc làm bàn ở Siêu húi nước Anh và Siêu húi châu Âu.

Trong color áo Chelsea, Palmer từng bước trở nên miếng ghép cần thiết ở khối hệ thống của đoàn quân Mauricio Pochettino. Tuyển thủ U21 Anh mang lại sự phát minh mang đến lối nghịch tặc tiến công The Blues.

Xem thêm: Livramento nêu kế hoạch để ghi bàn vào lưới M.U

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-3 Tottenham (KT): Tốc độ chóng mặt

Chelsea youngster Cole Palmer on Manchester City striker Erling Haaland - Bóng Đá

Palmer lan sáng sủa nhập color áo Chelsea. 

Tờ Metro dẫn lại tuyên bố của Pep Guardiola về Palmer: "Tôi thực sự lý tưởng về cậu ấy. Palmer tách chuồn vì thế mong muốn có khá nhiều thời hạn tranh tài. Giờ phía trên, tôi chúc mừng vì thế cậu ấy đang được đạt được điều bản thân mong ước. Palmer trưởng thành và cứng cáp kể từ học viện chuyên nghành, đạt được thành công xuất sắc. Điều ê thiệt chất lượng tốt. Tôi van chúc những điều chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất cho tới cậu ấy. Chúc mừng Chelsea và Palmer".

Man City sẽ có được cuộc chạm trán Chelsea ở vòng 12 Premier League. Palmer tiếp tục tái ngắt ngộ group bóng cũ và được kỳ vọng gom The Blues giành lấy thành phẩm rõ ràng.

Anh Nguyễn | 04:45 11/11/2023