Pep: 'Tôi muốn Jack Grealish điên lên'

BongDa.com.vn Trong cuộc phỏng vấn với Đài truyền hình BBC Thể Thao, thuyền trưởng Man City đang được nói đến cuộc tuyên chiến đối đầu địa điểm đá chủ yếu điểm mặt hàng trung phong.

HLV Pep Guardiola đang được đối lập với lần đau đầu dễ chịu và thoải mái ở địa điểm trung phong trái khoáy khi cả Jack Grealish láo nháo Jeremy Doku đều là những lựa lựa chọn quality. Doku tham gia với nút giá bán chỉ bởi vì 1/2 đối với cựu cầu thủ chạy cánh của Aston Villa tuy nhiên đang được xác minh được bạn dạng thân thích vô màu sắc áo mới mẻ.

Bạn đang xem: Pep: 'Tôi muốn Jack Grealish điên lên'

Ở cuộc đối đầu Bournemouth, anh ghi một bàn thắng và góp sức cho tới 4 xây dựng sẽ giúp team mái ấm giành thắng lợi đặm đà.

'Be angry' - Pep Guardiola sends strong message vĩ đại Jack Grealish after England star loses his Man City place vĩ đại new signing Jeremy Doku - Bóng Đá

 Hai sự lựa lựa chọn quality mang lại mặt hàng công của Pep.

Sau mùng trình trình diễn tuyệt hảo tê liệt, Pep mong muốn xúc tiến sự tuyên chiến đối đầu thân thích cả nhị ngôi sao 5 cánh bởi vì những tuyên bố nhằm mục tiêu 'khích tướng' Grealish. 

Xem thêm: Ten Hag cần bắt đầu đặt câu hỏi về vị trí của McTominay

Xem thêm: Công Phượng chính thức xuống hạng tại Nhật Bản

"Tôi mong muốn Jack Grealish điên lên và tôi muốn cậu ấy nghịch ngợm đảm bảo chất lượng. Và tiếp sau đó là Doku - tức giận dỗi vì cậu ấy đang không nghịch ngợm nhị trận vừa vặn qua", ông nói với BBC Thể Thao.

"Đây là phương pháp để lưu giữ sự ổn định lăm le ở Lever tê liệt. Chúng tôi cần thiết toàn bộ người xem. Cách Jack nghịch ngợm ở Old Trafford gom Shop chúng tôi trấn áp thế trận đảm bảo chất lượng rộng lớn, tê liệt điều mang tính chất đưa ra quyết định so với Shop chúng tôi."

Trường Sơn | 18:42 06/11/2023