Petit: Rice nên thay Odegaard làm đội trưởng Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ với Compare.bet, Emmanuel Petit giải thích vì sao Declan Rice tiếp tục phát triển thành một nhóm trưởng Arsenal đảm bảo chất lượng rộng lớn Martin Odegaard.

Arsenal tiếp tục giành thắng lợi cần thiết 3-1 trước Liverpool nhập Chủ nhật, với 3 điểm canh ty chúng ta nối tiếp cuộc đua thương hiệu Premier League. Hành động của Martin Odegaard tiếp sau đó làm ra rời khỏi nhiều chủ kiến ngược chiều. Đội trưởng Arsenal lấy máy ảnh chụp một vài khoảnh tự khắc ăn mừng bên trên sảnh, điều khiến cho Jamie Carragher không dễ chịu.

Bạn đang xem: Petit: Rice nên thay Odegaard làm đội trưởng Arsenal

Đáng kinh ngạc, cựu sao Arsenal là Emmanuel Petit giã đồng chủ kiến của Carragher Khi chỉ trích Odegaard:

"Tôi đồng ý với những gì Jamie Carragher trình bày sau trận đấu. Tôi thực sự mến Martin Odegaard tuy nhiên hành động của cậu ấy sau trận đấu tương đối kỳ kỳ lạ. quý khách vừa phải thắng một trận, chỉ mất tía điểm. Bình tĩnh. Tôi hiểu vì sao chúng ta lại sung sướng mừng sau thắng lợi đậm và mùng trình trình diễn ấn tượng tuy nhiên chúng ta nên cảnh giác. Vẫn còn 15 trận nữa và chúng ta hành vi như thể tiếp tục vô địch Premier League vậy".

Xem thêm: Rooney gửi thông điệp đến Rashford

Petit: Rice nên thay cho Odegaard thực hiện group trưởng Arsenal - Bóng Đá

 Odegaard và Rice lan sáng sủa trước Liverpool.

Petit bắt gặp sự tương phản rõ nét đằm thắm Odegaard và Rice, người vào vai trò then chốt nhập thắng lợi của Arsenal:

Xem thêm: HLV Southampton tự hào sau trận thua Liverpool

"Arsenal thắng trận nhờ sản phẩm chi phí vệ. Đó là khóa xe mang lại mùng trình trình diễn và chúng ta cai trị sản phẩm chi phí vệ về mặt mũi thể hóa học, nghệ thuật và phương án. Jorginho và Rice thường rất xuất sắc".

"Còn gì nhằm nói tới Declan Rice? Đối với tôi, Rice nên là group trưởng của Arsenal. Rice với cùng một nhân cơ hội đảm bảo chất lượng và là một trong những mái ấm chỉ đạo. Cậu ấy với điều gì ê khác lạ đối với những cầu thủ sót lại và với tác động rất rộng trong số trận đấu lớn".

Lữ Phong | 22:32 06/02/2024