Phản bội vợ, Walker muốn tháo chạy khỏi nước Anh

BongDa.com.vn Trên The Sun, Kyle Walker xác định từng nghĩ về cho tới việc tách Manchester City nhằm thâm nhập Bayern Munich.

Kyle Walker tiếp tục chia ly bà xã Annie Kilner sau thời điểm kín đáo sở hữu đàn ông loại nhì với những người khuôn Lauryn Goodman. Chính vì thế vụ lùm xùm tình thương này nên ngôi sao 5 cánh Manchester City cảm nhận thấy áp lực đè nén.

Bạn đang xem: Phản bội vợ, Walker muốn tháo chạy khỏi nước Anh

Với nổi tiếng của tôi và sự săn bắn tin tưởng đến mức độ thông thường gầy gò dựng drama của truyền thông Anh, cựu cầu thủ Tottenham Hotspur làm rõ mức độ nghiền nhưng mà bạn dạng thân thiện nên đương đầu. Do bại, anh share từng nghĩ về cho tới việc tháo dỡ chạy ngoài xứ sương quáng gà nhằm mục tiêu tách phiền hà.

Phản bội bà xã, Walker mong muốn tháo dỡ chạy ngoài nước Anh - Bóng Đá

 Walker suýt thâm nhập Bayern nhập hè năm 2023.

Tiết lộ bên trên The Sun, Walker phân bua từng đồng ý thỏa thuận hợp tác mồm tách Man City và thâm nhập Bayern với giá bán 15 triệu bảng nhập mon 7 năm ngoái, tuy nhiên sau cuối anh lại thay cho thay đổi đưa ra quyết định nhằm ở lại CLB vừa vặn giành cú ăn 3. Cụ thể, anh giải quí nguyên do vì sao bạn dạng thân thiện suýt kết giục 6 năm khăng khít với Man City:

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

"Tôi vẫn muốn tách City không? Không, tất yếu là tôi ko thực hiện thế. Chúng tôi là group mạnh mẽ nhất trái đất nhập thời gian thời điểm hiện tại. Nhưng này là thời cơ nhằm tôi bay ngoài nước Anh và tháo dỡ chạy ngoài giới truyền thông Anh. Tôi nhận ra được tất cả đã đi vào khi, tôi ngay gần việc tách Man City".

"Chúng tôi sau nằm trong trải qua chuyện cuộc thương lượng. Tôi sở hữu thời cơ cho tới một CLB số 1. Nhưng sau cuối tôi ko thể chuồn được. Nếu tôi đang được ở Đức và điều này xẩy ra, Annie tiếp tục tách chuồn và giờ tôi đang được ở Đức 1 mình. Các con cái tôi sẽ không còn ở ngay gần nhằm tôi trông thấy bọn chúng. Hiện bên trên, tuy rằng tôi nhức khổ nhưng tôi rất có thể về mái ấm, fake trẻ em cho tới ngôi trường và cậu đàn ông nhỏ của tôi đi dạo bóng đá".

Lữ Phong | 17:35 29/01/2024