Phản ứng của đồng đội trước tuyệt phẩm của Zinchenko

BongDa.com.vn Hậu vệ Jurrien Timber và chi phí vệ Declan Rice tiếp tục sở hữu những câu nói. trầm trồ trước bàn thắng ấn toan tỷ số 3-1 của Oleksandr Zinchenko.

Arsenal đã trải qua chuyện một trận đấu kha khá trở ngại trước Burnley. Phải ngóng cho tới cuối hiệp một, người theo dõi bên trên sảnh Emirates vừa được ăn mừng bàn thắng trước tiên vì thế công của Leandro Trossard. 

Bạn đang xem: Phản ứng của đồng đội trước tuyệt phẩm của Zinchenko

JURRIEN TIMBER AND DECLAN RICE REACT TO OLEKSANDR ZINCHENKO’S GOAL AS ARSENAL RUN OUT 3-1 WINNERS AGAINST BURNLEY - Bóng Đá

 Zinchenko ăn mừng bàn thắng bên trên Instagram.

Tuy nhiên, cho tới đầu hiệp nhị, Burnley bất thần đã đạt được bàn gỡ hòa. May cho tới Pháo thủ, William Saliba và Oleksandr Zinchenko tiếp tục kịp lúc lan sáng sủa để giúp đỡ team gia chủ tách sảnh với 3 điểm hoàn toàn vẹn. 

Trong tê liệt, Zinchenko tiếp tục sở hữu một cú bớt tuyệt vời đem về cho tới cầu thủ người Ukraine bàn thắng trước tiên trong dịp giải. Pha tung người bắt bóng sinh sống của Zinchenko tiếp tục khiến cho những người dân đồng team của anh ý rất là phấn khích. 

Xem thêm: Pep Guardiola: 'Thật cẩu thả'

Hậu vệ Declan Rice phản hồi một hình tượng mặt mũi cười cợt tất nhiên góc nhìn hình trái ngược tim. Trong Lúc tê liệt, tân binh Jurrien Timber tiếp tục "bắn tim" Lúc tận mắt chứng kiến bàn thắng tuyệt đẹp nhất của Zinchenko. 

Xem thêm: Neymar bị bạn gái đá khi con gái chung mới hơn 1 tháng tuổi

Sau trận đấu, Zinchenko ghi chép bên trên Instagram: "Hãy cùng nhau xúc tiến. Hẹn tái ngộ chúng ta sau kỳ ngủ quốc tế".

Với thắng lợi trước Burnley, Arsenal trong thời điểm tạm thời vượt qua địa điểm nhì bảng, sau thời điểm Tottenham tiếp tục nhằm thua thiệt ở vòng đấu này.

Ngọa Long | 21:04 12/11/2023